Tin Tức

Căn cứ kế hoạch số 02 ngày 10 tháng 03 năm 2024 của Khoa Cơ bản. Ngày 20 tháng 03 năm 2024, tại Hội trường tầng 2 Nhà A Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Khoa cơ bản đã tổ chức Hội thảo “Đánh giá thực trạng nội dung học phần giáo dục thể chất đáp ứng thời kỳ chuyển đổi số tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam”.

Nhân dịp năm mới, Giám đốc Học viện thân gửi các cán bộ, viên chức, người lao động một bài viết tình cờ đọc trên mạng, thể hiện một góc nhìn về công việc mình đang làm.

Rất mong mọi người đọc và suy ngẫm, để chúng ta cùng nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, góp phần đưa Học viện chuyển mình phát triển mạnh mẽ. Sau khi thấy “một thành phố” bắt đầu làm việc lúc 4 giờ sáng, tôi không còn dám nghỉ việc: Không phải công việc cần chúng ta, mà chúng ta không thể thiếu công việc!

Chú trọng rèn luyện kỹ năng ứng xử và đạo đức nghề nghiệp trong môi trường truyền thông hiện đại

Trước bối cảnh truyền thông liên tục thay đổi, buổi tập huấn chuyên đề “Kỹ năng ứng xử và đạo đức nghề nghiệp trong môi trường truyền thông hiện đại” do Khoa Công tác Thanh thiếu niên tổ chức vào ngày 11/12/2023 đã mang lại những góc nhìn chân thực về nghề, trang bị kỹ năng cần thiết cho sinh viên để kịp thời thích ứng.

Tập huấn chuyên đề Chuẩn bị hồ sơ việc làm và phỏng vấn tuyển dụng hiệu quả

Buổi tập huấn diễn ra vào sáng 10/12/2023 dưới sự chủ trì của Khoa Công tác Thanh thiếu niên. Chương trình có sự hiện diện của các chuyên gia tuyển dụng và những người đã có kinh nghiệm thành công trong việc tìm kiếm việc làm là Ông Nguyễn Hoàng Tú - Trưởng ban chiến lược Hiệp Hội nhân sự, Giám đốc Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao - Công ty Cổ phần Kết Nối Nhân Tài (Talentnet) và Bà Vũ Thị Vân Anh - PR & Branding Leader LOTTE FINANCE CO., LTD