Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Khoa Chính trị học tại khu Di tích lịch sử cách mạng 90 Thợ Nhuộm, nhân kỷ niệm 120 năm ngày sinh của Tổng Bí thư Trần Phú

Sáng 7/8/2024, nhân kỷ niệm 120 năm ngày sinh của Tổng bí thư Trần Phú, Chị bộ Khoa Chính trị học đã tổ chức thắp hương tưởng niệm và kết nạp đảng viên mới tại Di tích lịch sử Cách mạng nhà số 90 Thợ Nhuộm (Hoàn Kiếm, Hà Nội), nơi đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam khởi thảo Luận cương chính trị

Đồng chí Trịnh Minh Thái - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện thắp hương tưởng niệm đồng chí Trần Phú, cố Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trịnh Minh Thái - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Học viện cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khoa Chính trị học hắp hương tưởng niệm đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nhân dịp đến thăm khu tưởng niệm tại 90 phố Thợ Nhuộm, Chi bộ Khoa chính trị học cũng đã thăm quan và lắng nghe giới thiệu về cuộc đời hoạt động cách mạng của cố Tổng Bí Thư Trần Phú, thăm quan nơi đ/c Trần Phú đã viết Dự thảo Luận cương chính trị của Đảng. Cuộc đời, sự nghiệp và phẩm chất cách mạng sáng ngời của đồng chí Trần Phú đã khiến bao thế hệ đảng viên, cán bộ và nhân dân xúc động, tự hào. Đây là buổi sinh hoạt chính trị bổ ích giúp đảng viên nâng cao nhận thức, nỗ lực phấn đấu, gương mẫu đi đầu trong công tác chuyên môn, rèn luyện phẩm chất chính trị. Đây cũng là hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, được sự hướng dẫn của Chi bộ khoa Chính trị học 02 quần chúng ưu tú là sinh viên Lê Vương Trung và sinh viên Nguyễn Thị Thanh Thúy đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Hai đảng viên mới là những tấm gương điển hình, rất tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tích cực nghiên cứu khoa học, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Đ/c Trịnh Minh Thái - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Học viện chúc mừng 02 đảng viên mới

Được đứng trong hàng ngũ của Đảng, ngoài thành tích học tập là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của hoạt động Đoàn; sự tham gia tích cực trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên. Đến dự Lễ kết nạp đảng viên ngày hôm nay, Chi bộ khoa Chính trị học rất vinh dự được sự quan tâm, động viên của đ/c Nguyễn Văn Quyết, Bí thư Chi bộ khoa Công tác thanh niên, đ/c Trần Thị Nhị, phó trưởng phòng Tổ chức, Hành chính phụ trách công tác Đảng, đ/c Trương Khải Minh chứng kiến sự trưởng thành của 02 đảng viên mới.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp Đảng, đ/c Trịnh Minh Thái - Bí Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện đã ghi nhận sự phấn đấu, thành tích trong học tập, rèn luyện của 02 đảng viên mới, song cũng nhắc nhở các đảng viên cần trau dồi bản lĩnh chính trị vững vàng, phải là những tấm gương sáng lan tỏa đến các lớp sinh viên tính tích cực, tính tiền phong gương mẫu của người cộng sản; đề nghị các đồng chí đảng viên mới luôn phát huy tinh thần đoàn kết, vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, phấn đấu  rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chủ động, sáng tạo, hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời, đ/c Trịnh Minh Thái cũng chúc mừng Chi bộ khoa Chính trị học có thêm đảng viên mới, gia tăng thêm sức mạnh của Đảng, luôn làm tốt công tác phát triển đảng viên.

Đ/c Trịnh Minh Thái cùng các đại biểu khách mời và toàn thể đảng viên Chi bộ Khoa Chính trị học chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới

Đ/c Trịnh Minh Thái - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện đón nhận tình cảm tri ân sâu sắc của đại diện gia đình đảng viên mới.

Chi ủy Chi bộ khoa Khoa Chính trị học đón nhận tình cảm tri ân sâu sắc của đại diện gia đình đảng viên mới

Cô, trò ngành Quản Lý nhà nước, Khoa Chính trị học chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên mới