Nữ sinh ngành Luật có khuôn mặt khả ái, nhiều năm đạt học bổng, ước mơ trở thành nhà báo

Nguyễn Thị Thảo là sinh viên tiêu biểu của Học viện Thanh thiếu niên khi xuất sắc đạt học bổng nhiều học kỳ, tích cực tham gia công tác đoàn và còn là cộng tác viên của tạp chí.

Nữ sinh ngành Luật có khuôn mặt khả ái, nhiều năm đạt học bổng, ước mơ trở thành nhà báo - Ảnh 1

Nguyễn Thị Thảo (SN 2000), đến từ mảnh đất Bắc Giang, hiện là sinh viên năm 3 chuyên ngành Luật thuộc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. (Ảnh: NVCC)

Nữ sinh ngành Luật có khuôn mặt khả ái, nhiều năm đạt học bổng, ước mơ trở thành nhà báo - Ảnh 2

Là mẫu người năng động, nhiệt huyết với công tác đoàn, công tác xã hội nên sau khi học hết THPT, Nguyễn Thảo quyết tâm thi đậu vào ngôi trường mơ ước.

Nữ sinh ngành Luật có khuôn mặt khả ái, nhiều năm đạt học bổng, ước mơ trở thành nhà báo - Ảnh 3

Cô nữ sinh có vẻ đẹp ngọt ngào là cán bộ mẫu mực của trường lớp, liên tiếp đạt học bổng trong nhiều học kỳ. Nguyễn Thảo luôn giúp đỡ các bạn trong học tập cũng như ngoài cuộc sống nên cô được mọi người quý mến. 

Nữ sinh ngành Luật có khuôn mặt khả ái, nhiều năm đạt học bổng, ước mơ trở thành nhà báo - Ảnh 4

Nữ sinh viên HV Thanh thiếu niên có dáng người cao ráo, mảnh khảnh, khuôn mặt xinh đẹp mang nét đẹp ngọt ngào, hồn nhiên, vô tư. Nguyễn Thảo thường chụp góc nghiêng "thần thánh" để khoe chiếc mũi dọc dừa và ánh mắt trầm tư. 

Nữ sinh ngành Luật có khuôn mặt khả ái, nhiều năm đạt học bổng, ước mơ trở thành nhà báo - Ảnh 5

Đọc sách, nấu ăn và du lịch là sở thích của cô sinh viên Nguyễn Thảo. Tuy mới 21 tuổi nhưng Thảo đã "xê dịch" khám phá những địa danh nổi tiếng ở Việt Nam như: Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, TP. HCM, Điện Biên, Lào Cai...

Nữ sinh ngành Luật có khuôn mặt khả ái, nhiều năm đạt học bổng, ước mơ trở thành nhà báo - Ảnh 6

Ngoài tham gia các cuộc thi trong trường, cô nữ sinh tích cực tìm hiểu và tham gia các cuộc thi lớn nhỏ khác. Năm 2019, Nguyễn Thảo đạt giải Khuyến khích Cuộc thi "Nghĩ về biên cương Tổ quốc năm 2019" do Đoàn TNCS HCM BCH tỉnh Bắc Giang tổ chức. 

Nữ sinh ngành Luật có khuôn mặt khả ái, nhiều năm đạt học bổng, ước mơ trở thành nhà báo - Ảnh 7

Ngoài tham gia hoạt động của học viện, nàng 10x xinh đẹp còn là MC của CLB "Sắc màu Bắc Giang" nhằm giới thiệu danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng của Bắc Giang tới đông đảo mọi người. 

Nữ sinh ngành Luật có khuôn mặt khả ái, nhiều năm đạt học bổng, ước mơ trở thành nhà báo - Ảnh 8

Cô nàng đạt nhiều bằng khen, giấy khen của Học viện Thanh thiếu niên. 

Nữ sinh ngành Luật có khuôn mặt khả ái, nhiều năm đạt học bổng, ước mơ trở thành nhà báo - Ảnh 9

Vẻ đẹp hút hồn của Nguyễn Thảo khi chụp ở góc nghiêng. 

Nữ sinh ngành Luật có khuôn mặt khả ái, nhiều năm đạt học bổng, ước mơ trở thành nhà báo - Ảnh 10

Dự định sắp tới của Nguyễn Thảo là cùng các bạn trong trại huấn luyện Nguyễn Chí Thanh thành lập CLB Huấn luyện viên với mục đích: Tạo môi trường học tập, môi trường giao lưu để chia sẻ, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm; rèn luyện kỹ năng, nâng cao hiểu biết lí luận. Góp phần cùng tổ chức Đoàn, Hội, Đội các cấp đổi mới nội dung, hình thức, đưa các phong trào và hoạt động trở nên gần gũi với đoàn viên, thanh niên trong học viện.

Nữ sinh ngành Luật có khuôn mặt khả ái, nhiều năm đạt học bổng, ước mơ trở thành nhà báo - Ảnh 11

Nàng nữ sinh có khuôn mặt khả ái tâm đắc với câu nói: "Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn". Cô nàng luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Ứng Hà Chi

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nu-sinh-nganh-luat-co-khuon-mat-kha-ai-nhieu-nam-dat-hoc-bong-uoc-mo-tro-thanh-nha-bao-a362566.html

about-star