Tọa đàm “Tăng cường hiệu quả hoạt động Đội Công tác xã hội và Câu lạc bộ Tâm lý học”

Tối ngày 26/10/2023, Liên chi Đoànk Khoa Công tác xã hội đã tổ chức thành công diễn đàn " Tăng cường hiệu quả hoạt động Đội Công tác xã hội và CLB Tâm lý học" với chỉ đề 'Binding Energy -  Năng lương kết nối"

Toạ đàm rất vinh hạnh khi được đón tiếp:
1. TS. Trịnh Minh Thái – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng học viện.
2. Đ/c Trương Khải Minh – Bí thư Đoàn thanh niên Học viện.
3. TS. Phạm Ngọc Linh – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Công tác Xã hội.
4. TS. Lê Thu Hiền - PBT Chi bộ, Phó trưởng khoa Công tác Xã hội.
5. TS. Lê Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn khoa, Phó trưởng khoa Công tác Xã hội.
Và sự góp mặt vô cùng đặc biệt của các khách mời đến từ các CLB bạn:
 1. Bạn Tạ Thị Thu Ngọc - Chủ nhiệm CLB Nhà Tâm lý tương lai, Học viện Quản lý Giáo dục.
 2. Bạn Trần Mai Liên - Chủ nhiệm CLB Inspiré, Đại học Công đoàn.
 3. Bạn Lê Anh Thư - Chủ nhiệm CLB Công tác Xã hội, Học viện Phụ nữ Việt Nam.
Cùng sự hiện diện của các thầy cô là giảng viên khoa Công tác xã hội, Ban chủ nhiệm, thành viên của CLB Tâm lý học và Đội Công tác xã hội cùng toàn thể các bạn sinh viên khoa CTXH, HVTTNVN.
Qua buổi tọa đàm, sinh viên và thành viên trong câu lạc bộ có được cơ hội trao đổi rút ra nhiều kinh nghiệm trong hoạt động câu lạc bộ; học hỏi phương thức hoạt động câu lạc bộ của các trường bạn, những mô hình hay, cách làm sáng tạo. Từ đó, Đội CTXH và CLB Tâm lý học có thể định hướng tốt hơn cho sự phát triển, tăng cường hiệu quả hoạt động câu lạc bộ, thu hút sự tham gia đông đảo của đoàn viên sinh viên trong và ngoài Học viện.
​BTC trân trọng cảm ơn sự hiện diện của các quý vị đại biểu, các khách mời đặc biệt CLB Công tác xã hội - VWA, CLB Inspiré - Khoa Công Tác Xã Hội Trường Đại học Công Đoàn, FPC - CLB Nhà Tâm Lý Tương Lai. Kính chúc quý vị đại biểu, khách quý, quý thầy cô và các đoàn viên thanh niên luôn Mạnh khỏe - Hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống!