Khoa Công tác Thanh niên san sẻ yêu thương vượt qua đại dịch

Trong những ngày qua, hình ảnh các lực lượng tuyến đầu chống dịch ở Bắc Giang và các vùng dịch kiệt sức sau những nỗ lực quên mình để khám chữa bệnh, xét nghiệm, truy vết, vận chuyển người cách ly… khiến cho bất cứ ai cũng không khỏi xúc động.​ Hưởng ứng cuộc vận động “San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch” của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Với hành động thể hiện sự chung tay, sẻ chia nhân ái với cộng đồng, góp phần động viên tinh thần và vật chất cho những người dân, y bác sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch. Thầy và trò Khoa Công tác Thanh niên, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình vận động ủng hộ, quyền góp đồng hành cùng nhân dân tỉnh Bắc Giang vượt qua đại dịch trong thời gian từ ngày 28/5/2021 đến ngày 2/6/2021.

Sau một thời gian phát động, kết quả huy động đợt 1, ban tổ chức đã huy động được 2 tấn gạo tám bắc hương, 2460 chai nước lavie, 1500 khẩu trang, 130 suất quà thiếu nhi. Đây là tấm lòng của thầy và trò Khoa Công tác Thanh niên cùng các nhà hảo tâm đã san sẻ yêu thương cho chương trình.

 

Đây là chương trình thể hiện sự đoàn kết, thống nhất của tập thể sư phạm Khoa Công tác Thanh niên, cùng tinh thần tình nguyện xung kích của sinh viên Khoa Công tác Thanh niên, những cán bộ Đoàn, Hội, Đội tương lai. Những hành động đẹp đang lan tỏa trong cộng đồng không chỉ khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, mà còn là động lực tinh thần giúp chiến thắng dịch bệnh. Có thể nói, chưa bao giờ sự tin tưởng, đồng lòng, quyết tâm của toàn dân tộc lại dâng cao như lúc này.

 

Chương trình vẫn tiếp tục đồng hành, kính mong quý Thầy Cô và các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ chương trình “San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch” của Khoa Công tác Thanh niên.

 

Dưới đây là Video ghi lại những hình ảnh đẹp của thầy và trò Khoa Công tác Thanh niên, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam "san sẻ yêu thương" cùng nhân dân Bắc Giang vượt qua đại dịch!

 

about-star