“Biệt đội” giảng viên trẻ 9x hút sinh viên rần rần tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Bên cạnh lợi thế tọa lạc trên đường Nguyễn Chí Thanh, khu vực nội đô, gần Vincom Nguyễn Chí Thanh, sinh viên Học viện Thanh thiếu niên VN còn tự hào là ngôi trường sở hữu nhiều giảng viên trẻ trung, thú vị và chất lừ nữa nhé.

Cô Việt Chinh "thiếu nhi"

Là một giảng viên trẻ thuộc Khoa Công tác thiếu nhi, cô Việt Chinh như một hình mẫu lý tưởng cho các sinh viên trong học viện phấn đấu: được giữ lại trường làm giảng viên nhờ thành tích học tập xuất sắc và năng nổ trong các hoạt động văn hóa - văn nghệ của trường; là báo cáo viên đoàn khối các cơ quan trung ương; giữ một bảng thành tích "khủng" về tài hùng biện như: Quán quân cuộc thi hùng biện "Những cuốn sách đổi đời năm 2015", Á quân cuộc thi hùng biện "Người Hà Nội" năm 2018... Hiện cô Việt Chinh đang giữ vai trò ban giám khảo cuộc thi hùng biện SHARP IN SPEECH 2019 do Học viện Tòa án tổ chức.

 

 

Thầy Minh "thần thái"

Gặp thầy Trương Khải Minh ở ngoài đời hay qua ảnh, sinh viên đều cảm nhận được tác phong chuyên nghiệp và cá tính ấn tượng của thầy. Thầy có biệt tài dẫn chương trình lôi cuốn và có kinh nghiệm đào tạo MC cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nhí. Dù cầu toàn, thầy vẫn rất thân thiện và cởi mở với sinh viên, luôn là người truyền lửa tuyệt vời cho các bạn sinh viên Khoa Công tác Thanh niên trong nhiều hoạt động, phong trào chung của trường nữa nhé!

 

 

Cô "người mẫu" Minh Ngọc

Ấn tượng đầu tiên về cô Minh Ngọc, giảng viên Khoa Công tác Thanh niên của học viện, trong mắt các bạn sinh viên đó là chiều cao lý tưởng như người mẫu, lại luôn biết cách phối đồ làm nổi bật vóc dáng của mình. Tiếp xúc với cô Ngọc nhiều hơn sẽ cảm nhận rõ nét sự tự tin, tháo vát, hoạt ngôn và năng nổ của cô trong các hoạt động và phong trào của Đoàn Thanh niên.

 

 
 
Thầy Linh "lầy lội"

Sinh viên Luật đặc biệt yêu thích sự tinh nghịch, dễ thương, dễ gần của "thầy giáo mưa" Võ Khánh Linh, giảng viên bộ môn Luật tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Lên lớp là thầy rất nghiêm túc nhé, đóng bộ com lê đĩnh đạc, tập trung hoàn toàn vào nội dung bài giảng, phong cách không chê vào đâu được! Nhưng khi đi giao lưu với sinh viên thì thầy nhiệt tình và hết mình tới mức nhiều bạn sinh viên đặt cho thầy nick name thầy Linh "lầy lội", Linh "đa nhân cách"… Thầy Linh đang giữ vai trò chủ nhiệm CLB Luật gia trẻ - VYA của học viện – một sân chơi thú vị và đầy thử thách chuyên môn dành riêng cho các bạn sinh viên yêu thích ngành Luật.

 

 

Cô giáo Thảo Út

Cô Thảo, giảng viên Khoa Công tác Xã hội thì khỏi bàn rồi. Sinh viên luôn ấn tượng với phong cách vừa chuyên nghiệp vừa trẻ trung và khí chất ở cô mỗi khi xuất hiện. Mới nhìn qua phong cách "chị Đại" thì bạn cũng đừng e ngại nhé, vì một khi đã trót nghe cô tư vấn, hướng nghiệp trong thời gian tuyển sinh, không ít các bạn sinh viên thích mê và quyết tâm đăng kí vào học viện vì "cô tư vấn quá thuyết phục ạ!".

 

Cô Hằng "Mandu"

 

Cô Hoàng Thu Hằng, giảng viên Khoa Công tác Thiếu nhi, luôn mang trong mình "vũ khí chết người" là nụ cười tỏa nắng! Sinh viên nào còn ngần ngại hay áp lực gì, gặp cô là thấy ấm áp, vui vẻ liền. Tính cách của cô cũng vui tươi hệt như nụ cười của cô vậy. Nên thật dễ hiểu khi các bạn sinh viên học viện yêu quý cô đến thế!

 

 

Cô Linh "bánh bèo"

Cô Linh là một trong những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc được giữ lại trường làm giảng viên Khoa Công tác Thanh niên. Cô sở hữu một gương mặt Á Đông phúc hậu, dáng vẻ ôn hòa, duyên dáng nhưng phong cách làm việc vô cùng chỉnh chu, tâm huyết và cầu toàn. Đặc biệt, cô rất dễ gần, dễ mến, hòa đồng với các bạn sinh viên, xóa đi mọi khoảng cách và sự e dè ở sinh viên mỗi khi có dịp trao đổi trong giờ học hoặc các giờ sinh hoạt, ngoại khóa ở trường.


 
about-star