Lễ chào cờ Tháng 10 với chủ đề "Trường tôi là số 1 - kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2017)"

LỄ CHÀO CỜ THÁNG 10

Với chủ đề “TRƯỜNG TÔI LÀ SỐ 1 – KỶ NIỆM 61 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC VIỆN THANH THIẾU NIÊN VIỆT NAM (15/10/1956 – 15/10/2017)”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sáng ngày 02/10/2017, Đoàn Thanh niên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 10 với chủ đề “ Trường tôi là số 1”, kỷ niệm 61 năm truyền thống Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2017).

Đến dự với buổi lễ có TS. Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; Các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy Học viện; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện; Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện; Các liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, đoàn viên, sinh viên khóa 4, khóa 6 Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.
Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam nhấn mạnh: Lễ chào cờ tháng 10/2017 là hoạt mở đầu cho chuỗi các hoạt động kỉ niệm 61 năm truyền thống Học viện và nhiệt liệt chào đón những tân sinh viên (khóa VI) của Học viện. Đồng thời căn dặn những bạn tân sinh viên khóa VI cũng như các bạn sinh viên khóa IV nói riêng và tất cả các sinh viên nói chung, cùng nhau giữ gìn cơ sở vật chất, nhất là những bạn ở kí túc xá. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, cán bộ, giảng viên, đoàn viên, sinh viên Học viện phải tiếp tục cố gắng hơn nữa, tích cực hơn nữa, ra sức thi đua trong học tập, lao động và công tác xây dựng Học viện ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Quyết, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã phát biểu hưởng ứng, phát động thi đua cho cán bộ, đoàn viên, sinh viên Học viện.

Kết thúc buổi lễ, toàn thể đoàn viên, sinh viên đã hòa chung trong màn đồng diễn dân vũ “Dream team” và cùng hô vang khẩu hiệu “Trường tôi là số 1” thể hiện ý chí quyết tâm, sự cố gắng dành được những thắng lợi mới trong tháng 10/2017 mang đậm nét truyền thống này.

Tin, bài Thu Hiền, Ban Truyền thông – Đối ngoại VYA.