Công đoàn Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam Khai mạc Giải cầu lông cho CB, CC,VC, năm 2017


  Công đoàn Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam   

Khai mạc Giải cầu lông cho CB, CC,VC, năm  2017

 

Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Học viện tiến tới đại hội Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017-2022, chiều ngày 21/8/2017, Công đoàn Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam tổ chức khai mạc giải cầu lông cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2017.

Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Phạm Thanh Mai, Chủ tịch Công đoàn Học viện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị, các công đoàn bộ phận, tổ trọng tài và các vận động viên là công đoàn viên tại các đơn vị.

Giải cầu lông năm 2017 được tổ chức tại nhà thi đấu đa năng của Học viện, với 02 nội dung thi đấu gồm: Đơn nam và đôi nam nữ.

Phát biểu động viên tại lễ khai mạc, đồng chí Hoàng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh: Sự nhiệt tình tham gia của các vận động viên đã góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, xây dựng đời sống sức khỏe và tinh thần lành mạnh. Đồng chí hy vọng, với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, giải đấu sẽ có nhiều trận cầu gây cấn, hấp dẫn cống hiến cho khán giả những màn cầu đẹp mắt, tiếp tục phát hiện thêm nhiều cá nhân và tập thể tiêu biểu để biểu dương trong phong trào “khoẻ để lao động và học tập”, đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng, sẵn sàng tham gia thi đấu tại các giải do Trung ương Đoàn tổ chức.