Đại hội Công đoàn Khoa Chính trị học: Đoàn kết, dân chủ, nghĩa tình


 Đại hội Công đoàn Khoa Chính trị học: Đoàn kết, dân chủ, nghĩa tình

 

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam về việc tổ chức đại hội công đoàn các bộ phận, chiều ngày 21/8/2014, Công đoàn Khoa Chính trị học đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tới tham dự Đại hội có Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai, Ủy viên BCH Công đoàn Cơ quan TW Đoàn, Chủ tịch Công đoàn Học viện, đồng chí Phạm Thi Hằng, Bí thư chi bộ Khoa Chính trị học cùng toàn thể công đoàn viên Khoa Chính trị học.

Trong không khí dân chủ, đoàn kết, nghĩa tình, Đại hội Công đoàn Khoa CTH đã cùng nhau tổng kết công tác công đoàn của Khoa trong nhiệm kỳ 2012 – 2017 vừa qua với nhiều thành tích nổi bật trong nhiều hoạt động như chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ giảng viên trong Khoa, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của các công đoàn viên; thực hiện nhiều hoạt động, sinh hoạt vui vẻ, ý nghĩa tạo tình cảm, sự gắn bó, đoàn kết trong Khoa; tham gia thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ Chi ủy khoa CTH giao. Có thể khẳng định trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Khoa CTH thực sự là một gia đình thứ hai của các công đoàn viên trong Khoa. Bên cạnh đó, cán bộ, giảng viên, công đoàn viên khoa CTH luôn luôn xung kích đi đầu trong tham gia các hoạt động của Công đoàn Học viện, Công đoàn TW Đoàn; tham gia và hoàn thành tốt nhiều hoạt động, nội dung công việc chuyên môn của Học viện giao phó.

Đại hội cũng lắng nghe và tiếp thu nhiều ý kiến thảo luận của các đại biểu. Các ý kiến đều nhất trí cao với Báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và đưa ra nhiều giải pháp hay, đột phá, nhằm triển một số hoạt động, phương hướng công tác trong nhiệm kỳ mới nhằm tham mưu cho Công đoàn Khoa, Công đoàn Học viện tiếp tục quan tâm, lắng nghe tâm tư của các cán bộ, giảng viên, đặc biệt là hỗ trợ nâng cao đời sống vật chất, tinh thần để công đoàn viên yên tâm công tác, cống hiến.

Phát biểu tại Đại hội, ThS. Phạm Thị Hằng, Bí thư Chi bộ Khoa CTH khẳng định trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác công đoàn của Khoa có nhiều phát triển, tổ chức được nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm gắn bó, thắt chặt tình cảm anh chị em trong Khoa. Chi ủy luôn tin tưởng, ủng hộ và phối hợp với công đoàn khoa trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đến dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Phạm Thị Thanh Mai, Ủy viên BCH Công đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn, chủ tịch Công đoàn Học viện đánh giá cao vai trò của Công đoàn Khoa CTH luôn là đơn vị xung kích, đi đầu trong các phong trào, hoạt động của Công đoàn Học viện và Công đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn, đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn Khoa tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, tiên phong, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Khoa và Học viện.

Với tinh thần dân chủ, khách quan, đoàn kết, Đại hội công đoàn khoa Chính trị học đã nhất trí bầu đồng chí Hoàng Thị Ngân giữ chức Chủ tịch Công đoàn Khoa CTH, đồng chí Mai Thị Vũ Hương giữ chức Phó chủ tịch công đoàn Khoa; đồng chí Hồ Kim Hương - Ủy viên BCH Công đoàn khoa.

 

 

Ngô Thế Nghị, Khoa CTH