Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Phân viện Miền Nam

GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN THANH THIẾU NIÊN VIỆT NAM

TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC PHÂN VIỆN MIỀN NAM

Sáng ngày 13/7/2017, Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Phân viện miền Nam.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Anh Linh Phó Bí thư Đảng uỷ phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn; Thạc sĩ Đào Quang Dũng Phó Chánh văn phòng cơ quan Trung ương Đoàn; Tiến sĩ Nguyễn Hải Đăng Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; Tiến sĩ Hoàng Minh Tuấn Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam cùng cán bộ, công chức, viên chức người lao động Phân viện miền Nam.

Tiến sĩ Nguyễn Hải Đăng Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện trao quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Nguyễn Hữu Long giữ chức vụ Phó Giám đốc Phân viện miền Nam và tặng hoa chúc mừng

Thừa uỷ quyền của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Tiến sĩ Nguyễn Hải Đăng Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Tiến sĩ Nguyễn Hữu Long, Tổ trưởng bộ môn Công tác xã hội thuộc trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh về công tác tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam và bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Phân viện miền Nam thuộc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trong thời gian 5 năm; kể từ ngày 15/7/2017.

Nhằm tăng cường đội ngũ cán bộ quản lý cấp Khoa – Phòng đồng chí Nguyễn Hải Đăng Giám đốc Học viện đã ký quyết định phân công đồng chí Nguyễn Hữu Long Phó Giám đốc Phân viện miền Nam kiêm trưởng Khoa Lý luận & Khoa học cơ sở. Và quyết định phân công đồng chí Trần Thị Minh Yên Phó trưởng phòng Quản lý – Đào tạo kiêm Phụ trách phòng Quản lý – Đào tạo thuộc Phân viện miền Nam.

Phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Long nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí Nguyễn Hải Đăng Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện kỳ vọng rằng đồng chí Nguyễn Hữu Long tiếp tục học tập, rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết cùng với cấp ủy, lãnh đạo Phân viện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; xây dựng Phân viện miền Nam trở thành trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đoàn, Hội, Đội; đóng góp tích cực vào công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi khu vực phía Nam.

Đáp lại sự tin tưởng của Ban Bí thư Trung ương Đoàn và sự tín nhiệm tập thể lãnh đạo, cán bộ Phân viện, đồng chí Nguyễn Hữu Long đã hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, cố gắng hết sức để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Phân viện miền Nam ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Hữu Long, sinh năm 1981 tại Thừa Thiên Huế; Đảng viên; có trình độ Tiến sĩ chuyên ngành Tâm lý học, giảng viên Công tác Đoàn, Đội;  giảng viên chuyên ngành Tâm lí học và khoa học xã hội. Trong quá trình công tác đã từng giữ các chức danh:

• Chuyên viên Phòng Công tác sinh viên – Trường Cao đẳng Sư phạm Mẫu Giáo TW3
  • Giảng viên Khoa Cơ bản – Trường Cao đẳng Sư phạm TW TP. HCM