HỌC VIỆN THANH THIẾU NIÊN VIỆT NAM TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 CHO SINH VIÊN KHÓA 2 HỆ CHÍNH QUY, NIÊN KHÓA 2013 - 2017


 HỌC VIỆN THANH THIẾU NIÊN VIỆT NAM TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 CHO SINH VIÊN KHÓA 2 HỆ CHÍNH QUY, NIÊN KHÓA 2013 - 2017

 

Sáng ngày 29 tháng 6 năm 2017, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 cho sinh viên khoá 2 hệ chính quy, niên khoá 2013 – 2017.

 

 

Tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Hải Đăng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện, các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Phòng, các cán bộ, giảng viên Học viện cùng 470 sinh viên khoá 2 đủ điều kiện cấp bằng đợt 1 năm 2017.

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Hải Đăng đã phát biểu chúc mừng các tân cử nhân khoá 2 đã cố gắng học tập và rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đồng thời căn dặn các em cần phát huy tốt những kiến thức tích luỹ sau 4 năm học tại Học viện làm hành trang bước vào đời.

 

 

 

Trong buổi lễ, TS Nguyễn Hải Đăng - Giám đốc Học viện đã trao bằng tốt nghiệp cho 471 sinh viên gồm: 218 sinh viên ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước, 108 sinh viên ngành Công tác Thanh thiếu niên và 144 sinh viên ngành Công tác xã hội. Học viện tặng Giấy khen và phần thưởng cho 35 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi toàn khoá học.

Thay mặt các tân cử nhân khóa 2, đ/c Nguyễn Xuân Kiều – sinh viên lớp D2K2 đã gửi lời tri ân sâu sắc tới thầy cô, CBCNV, người lao động những người đã luôn theo dõi, dẫn dắt, tạo điều kiện giúp đỡ các sinh viên khóa 2 trong suốt 4 năm tại Học viện; chia sẻ những kỉ niệm, những trải nghiệm không thể nào quên cũng tại Học viện cũng như những mong mỏi, những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới các tân cử nhân khóa 2.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và ấm áp tình thầy trò. Các tân cử nhân đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, trên mỗi gương mặt của các em đều rạng ngời niềm hân hoan phấn khởi và tràn đầy sức sống tự tin bước sang một giai đoạn phát triển mới - giai đoạn lập thân lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 Đặng Đức Minh - Phòng Đào tạo & CTSV


Các bài viết khác