Liên chi đoàn Khoa Công tác Thanh niên tổ chức

Hội nghị nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2016 - 2017

Chiều ngày 22/04/2017, tại phòng 302-304 nhà C, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Liên chi đoàn Khoa Công tác Thanh niên tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2016 - 2017.

Tham gia Hội đồng nghiệm thu có: ThS. Nguyễn Đồng Linh - ĐUV, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Công tác thanh niên; TS. Phạm Mạnh Hà - Phó Trưởng khoa CTTN; Th.S Nguyễn Thái Duy - Phó Bí thư Đoàn TN Học viện, Bí thư LCĐ Khoa Công tác Thanh niên; Th.S Hoàng Thu Hà - Trưởng bộ môn Phương pháp CTTNhi; cùng cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Công tác Thanh niên.

Hội nghị đã tiến hành nghiệm thu 7 đề tài của sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học năm 2016 - 2017.

Đề tài 1: "Hoạt động truyền thông của Đoàn Thanh niên tại một số trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hà Nội hiện nay"

GVHD: Th.S Nguyễn Thái Duy

1. Nguyễn Mai Anh

2. Nguyễn Thị Huyền

3. Hoàng Thị Thu Xuyến

4. Phạm Quang Huy

5. Hồ Ngọc Linh

Đề tài 2: "Công tác đoàn kết, tập hợp Thanh niên thông qua mạng xã hội tại một số trường Đại học trên địa bàn Thanh phố Hà Nội hiện nay"

GVHD: TS. Phạm Mạnh Hà

Sinh viên thực hiện: Vũ Việt Chinh

Đề tài 3: “Sinh hoạt chi đoàn tại khu dân cư tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam”

GVHD: Th.S Phạm Thu Thủy

1. Nguyễn Thị Hương

2. Trương Ngọc Anh

Đề tài 4: “Kỹ năng nói cho sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam”

GVHD: ThS. Nguyễn Đồng Linh

1. Nguyễn Tiến Thịnh

2. Nguyễn Thị Thu Hà

3. Đỗ Thị Bích Hạnh

Đề tài 5: “Phát triển các câu lạc bộ sinh viên tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam”

GVHD: TS. Nguyễn Văn Quyết

Nhóm sinh viên Thực hiện:

1. Nguyễn Thị Thu Hường

2. Khổng Minh Huynh

3. Lê Thị Duyên

Đề tài 6: “Công tác đào tạo giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh tại Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên trong giai đoạn hiện nay”

GVHD: GVC. Trần Quang Đức

1. Bùi Thị Phượng Hoa

2. Trịnh Minh Đức

3. Trần Thu Hà

4. Phạm Thị Thu Thủy

Đề tài 7: “Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trường Tiểu học Láng Thượng trong giai đoạn hiện nay”

GVHD: GVC. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa

1. Nguyễn Đạt Thành

2. Lương Văn Nông

3. Nguyễn Công Trọng

4. Võ Giang Hà

5. Phạm Thị Thu Thủy

Các đề tài đã được chuẩn bị rất chu đáo, qua mỗi một đề tài đều thể hiện được mong muốn, sự nhiệt tình và nghiêm túc trong hoạt động NCKH của sinh viên. Bên cạnh đó là những nhận xét, góp ý công tâm và thẳng thắn của Hội đồng khoa học.

Qua đây, Liên chi đoàn Khoa Công tác Thanh niên kêu gọi đoàn viên, sinh viên ngành công tác thanh thiếu niên hãy tích cực chủ động trong việc tìm hiểu các vấn đề, chủ đề, lý thuyết, phương pháp, chuyên ngành,... để mạnh dạn đăng ký thành đề tài nghiên cứu, xem nghiên cứu khoa học trong sinh viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng, bổ ích khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hội nghị bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2016 – 2017 của Khoa Công tác Thanh niên đã diễn ra thành công và để lại ấn tượng sâu sắc trong sinh viên, tiếp tục thành công những năm qua.

Tin bài: Ban TT Liên chi đoàn khoa CTTN