Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính Sinh viên K1 tại Học viện


  TỔNG KẾT VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP   

LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH

SINH VIÊN K1, HỌC VIỆN

 

Chiều ngày 12/01/2017, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính sinh viên khóa 1, Học viện. Tới dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện; các đồng chí trong ban tổ chức lớp, giáo viên chủ nhiệm lớp, cùng đông đảo học viên của lớp.

Lớp bồi dưỡng có 169 học viên là sinh viên khóa 1 chuyên ngành xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước; Công tác xã hội và Công tác thanh niên Học viện. Kết thúc khóa học có 164/169 học viên được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó có 05 học viên xếp loại giỏi, 61 học viên xếp loại khá, 98 học viên xếp loại trung bình.

Tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã đánh giá cao nỗ lực và kết quả mà tập thể lớp đã đạt được; Ghi nhận những kiến nghị, đề xuất, đồng thời mong muốn học viên của lớp sẽ phát huy những kiến thức đã học, tiếp tục phấn đấu, trưởng thành và đạt nhiều kết quả trong công tác. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hải Đăng đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 05 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.