Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

11/27/2018 88

Tối ngày 19/11/2018, tại Hà Nội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), chung kết cặp đôi sinh viên hoàn hảo năm 2018.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện TTN Việt Nam; đồng chí Hoàng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Nguyễn Phú Trường, Phó Giám đốc Học viện, đồng chí Vũ Hồng Tiến, nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, đại diện Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung ương Đoàn; lãnh đạo các khoa, phòng, trực thuộc Học viện cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên Học viện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phú Trường, Phó Giám đốc Học viện đã ôn lại lịch sử 36 năm ngày vinh danh các nhà giáo và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới  đông đảo cán bộ, giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng, người lao động Học viện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí khẳng định: nghề giáo là nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo, nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vừa là khoa học, vừa là nghệ thuật. Thành tích đạt được cho đến hôm nay của Học viện là công lao và sự cố gắng của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên, người lao động và toàn thể học viên, sinh viên Học viện, trong đó các thầy cô giáo có vai trò quyết định nhất, là những người đã và đang từng bước dẫn dắt đưa Học viện ngày càng phát triển. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, mỗi cán bộ, giảng viên Học viện phải tiếp tục xác định đúng vị trí, trách nhiệm của mình, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người chiến sỹ trên mặt trận giáo dục; cần tích cực học tập, nâng cao trình độ, đổi mới các hình thức giảng dạy, tích cực nghiên cứu khoa học, biên soạn hoàn chỉnh các tập bài giảng, giáo trình, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Học viện.

Tại lễ kỷ niệm, Ban tổ chức chương trình đã công bố kết quả Hội thi giảng viên dạy giỏi năm 2018. Theo đó, trong tổng số 11 giảng viên được lựa chọn từ cấp bộ môn dự thi cấp Học viện có 05 giảng viên đạt giải hoàn thành nhiệm vụ hội thi, 03 giảng viên đạt giải ba và 03 giảng viên đạt giải nhì Hội thi.
Cũng trong chương trình Lễ Kỷ niệm, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức chung kết Hội thi Facelook Vya - Cặp đôi sinh viên hoàn hảo năm 2018. Kết quả: Giải nhất được trao cho cặp đôi sinh viên lớp D1 – K6; Giải nhì được trao cho cặp đôi sinh viên lớp TN1 – K7; Giải ba được trao cho cặp đôi sinh viên lớp QLNN – K7.
Tin, Ảnh: Hoàng Hiệp

Tin Nổi bật