12/20/2017 3:49:01 PM (16452)

Chi bộ Khoa Chính trị học tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Khu Di tích Cách mạng 90 Phố Thợ Nhuộm

Sáng ngày 07/12/2017 Chi bộ khoa Chính trị học đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 13 quần chúng tại khu di tích cách mạng 90 Thợ Nhuộm trong không khí trang nghiêm và đúng theo Điều lệ Đảng.

 Chi bộ Khoa Chính trị học tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

tại Khu Di tích Cách mạng 90 Phố Thợ Nhuộm

 

 

Trong không khí thi đua chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022; Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện quyết định của Đảng ủy Trung ương Đoàn; được sự đồng ý của Đảng ủy Học viện; xét quá trình rèn luyện và phấn đấu không ngừng của các quần chúng ưu tú. Sáng ngày 07/12/2017 Chi bộ khoa Chính trị học đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 13 quần chúng tại khu di tích cách mạng 90 Thợ Nhuộm trong không khí trang nghiêm và đúng theo Điều lệ Đảng.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Phương Lan, Đảng uỷ viên, Phó phòng Tổ chức – Hành chính; Th.S Nguyễn Thái Duy, Phó Bí thư Đoàn Học viện; Th.S Phạm Thị Hằng, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Khoa; TS Đào Thị Thanh Thủy, Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa phụ trách, TS Trần Thị Thúy Ngọc, Phó trưởng khoa cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ, 35 quần chúng ưu tú và người thân và bạn bè của các đồng chí được kết nạp.

Trước khi bắt đầu buổi lễ, các đại biểu tham dự buổi lễ đã tiến hành dâng hương tại tượng đài đồng chí Trần Phú và thăm quan khu di tích cách mạng 90 Phố Thợ Nhuộm. Đây là nơi đồng chí Trần Phú đã viết bản Dự thảo “Luận cương chính trị” của Đảng vào năm 1930. Tại đây, có thể còn là nơi ra đời của một số tài liệu tuyên truyền của Đảng trong khi lãnh đạo phong trào Cách mạng Việt Nam thời kỳ 1930-1934 và phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh. Ngôi nhà này là một trong những cơ sở bí mật của cơ quan Trung ương lâm thời Đảng Cộng Sản Việt Nam từ tháng 2-1930 đến tháng 10-1930.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy định, thủ tục của Điều lệ Đảng. Lễ kết nạp Đảng lần này là một dấu mốc quan trọng với ý nghĩa vô cùng lớn lao nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu rèn luyện của các quần chúng ưu tú khi được chính thức gia nhập hàng ngũ của Đảng vào đúng dịp diễn ra Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Phương Lan chúc mừng các quần chúng ưu tú sau quá trình rèn luyện, phấn đấu đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, đánh dấu bước vươn lên của bản thân mỗi người. Hi vọng đây sẽ là dấu mốc quan trọng của mỗi Đảng viên mới, từ đó cống hiến được nhiều hơn cho Đảng, cho Học viện, giúp Đảng bộ Học viện ngày càng vững mạnh. Bên cạnh đó cũng gửi lời cảm ơn đến Ban quản lý Khu di tích đã tạo điều kiện cho các đảng viên của nhà trường có cơ hội được tham dự lễ kết nạp Đảng tại một địa điểm lịch sử, mang lại nhiều cảm xúc và vinh dự cho toàn thể các đảng viên mới.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, đồng chí Phạm Thị Hằng đã giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, căn dặn các đồng chí phải chấp hành nghiêm túc Điều lệ, các quy định của Đảng, đặc biệt là 4 nhiệm vụ của người đảng viên, 19 điều đảng viên không được làm, luôn gương mẫu, xung kích trong học tập và rèn luyện.

Đảng viên Nguyễn Thị Thảo, thay mặt cho 13 đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng trong thời khắc lịch sử, tại một địa điểm lịch sử, đây sẽ là một bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người. Thông qua buổi lễ, các đảng viên mới gửi lời cám ơn đến Đảng uỷ Học viện, chi bộ Khoa, BCH Đoàn Thanh niên Học viện, LCĐ khoa Chính trị học đã tạo điều kiện, theo sát và hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình rèn luyện và phấn đấu. Trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, các đảng viên mới xin hứa nguyện phấn đấu cố gắng học tập, lao động và rèn luyện xứng đáng danh hiệu người chiến sĩ cộng sản trẻ tuổi.

Danh sách các đảng viên được kết nạp ngày 07/12/2017

1. Nguyễn Đức Huy, chi đoàn K2 - D1.
2. Đặng Thị Huyền Trang, chi đoàn K2 - D1.
3. Bùi Ngọc Dũng, chi đoàn K2 - D2.
4. Nguyễn Xuân Kiều, chi đoàn K2 - D2.
5. Đinh Xuân Lộc, chi đoàn K2 - D2.
6. Quách Thị Yến, chi đoàn K2 - D2.
7. Phí Thị Hồng Mơ, chi đoàn K2 -D3.
8. Nguyễn Thị Khánh Hạ, chi đoàn K2 - D4.
9. Nguyễn Thị Lý, chi đoàn K2 - D4.
10. Lê Thị Trà My, chi đoàn K2 - D6.
11. Nguyễn Thị Thảo, chi đoàn K2 - D6.
12. Trần Thị Mai Linh, chi đoàn K2 - D6.
13. Vũ Đình Bổng, chi đoàn K3 - D1.

 

Ban Truyền thông, LCĐ Chính trị học

 

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video