10/11/2017 (9194)

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức lớp Bồi duỡng cán bộ Đoàn khối các cơ quan năm 2017

Ngày 09-11/11/2017 tại thành phố Cần Thơ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn khối các cơ quan năm 2017.

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức

Lớp Bồi duỡng cán bộ Đoàn khối các cơ quan năm 2017

 

Ngày 09-11/11/2017 tại thành phố Cần Thơ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn khối các cơ quan năm 2017. Lớp học có 120 học viên là cán bộ chuyên trách cơ quan Đoàn khối, cán bộ chủ chốt đang công tác tại các cơ sở thuộc Đoàn khối các cơ quan Trung ương và cán bộ Đoàn khối cơ quan các tỉnh, thành phố  trong cả nước. Đến dự Lễ khai giảng có TS. Nguyễn Hải Đăng, Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức lớp học; đồng chí Đào Chí Nghĩa, Ủy viên BCH TƯ Đoàn, Bí thư Thành đoàn Cần Thơ; đồng chí Trần Hữu, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương. Trong chương trình, các học viên được học tập các chuyên đề:

Chuyên đề: Cán bộ Đoàn và phương pháp công tác của cán bộ Đoàn; Phương pháp xử lí tình huống trong công tác Đoàn. Chuyên đề: Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và vấn đề khởi nghiệp sáng tạo trong thanh niên. Chuyên đề: kỹ năng làm việc nhóm, tổ chức các trò chơi sinh hoạt tập thể. Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn triển khai phong trào "3 trách nhiệm" trong Đoàn khối các cơ quan, một số mô hình và giải pháp để thực hiện hiệu quả phong trào "3 trách nhiệm".

Lớp học được tổ chức nhằm bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp công tác cho đội ngũ cán bộ chủ chốt Đoàn khối các cơ quan Trung ương và cán bộ khối cơ quan các tỉnh, thành phố; tạo điều kiện thuận lợi để các cán bộ Đoàn khối cơ quan gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác góp phần nâng cao nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối cơ quan trong giai đoạn hiện nay.

 

 

 

 

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video