12/3/2022 4:11:54 PM (527)

Chi bộ Tổ chức-Hành chính, Quản trị, Tài vụ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

  

   Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng của Đảng ủy Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Chi bộ Tổ chức-Hành chính, Quản trị, Tài vụ đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Đỗ Thị Minh Thoan đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ Tổ chức-Hành chính, Quản trị, Tài vụ.
 
   Sáng ngày 02/12/2022, đồng chí Thoan đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Dự buổi lễ gồm toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Tổ chức-Hành chính, Quản trị, Tài vụ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.
   Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Vũ Tùng, Bí thư Chi bộ Tổ chức-Hành chính, Quản trị, Tài vụ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới đồng thời phân công các Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.
   Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đỗ Thị Minh Thoan đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.
   Tại buổi lễ, đồng chí Hà Dương Thuý Quỳnh - Phó Bí thư Chi bộ Tổ chức-Hành chính, Quản trị, Tài vụ đại diện Chi bộ chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Minh Thoan sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Học viện Thanh thiếu niên ngày càng phát triển. 
   Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Tổ chức-Hành chính, Quản trị, Tài vụ kết thúc thành công tốt đẹp. Đảng viên mới đều cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ Tổ chức-Hành chính, Quản trị, Tài vụ nói riêng và Đảng bộ Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam nói chung.
 
 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 Đức Hanh

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video