11/23/2022 5:29:20 PM (468)

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết làm việc với Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

 

Sáng ngày 23/11/2022, tại trụ sở Cơ quan Trung ương Đoàn, số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Đồng chí Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam đã tiến hành làm việc với Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương Đoàn, Tập thể lãnh đạo Học viện, đại diện các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa thuộc Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam.
Thay mặt lãnh đạo Học viện, đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã trình bày báo cáo về thực trạng và kết quả công tác 11 tháng đầu năm 2022 của Học viện như cơ cấu tổ chức bộ máy, nhân sự, kết quả công tác đào tạo, tuyển sinh, mở mã ngành, bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học; công tác báo chí; công tác tổ chức, tài chính, quản trị của Học viện trong 11 tháng đầu năm 2022; Đồng thời đề xuất những nhiệm vụ công tác của Học viện trong năm 2023. Hội nghị đã có nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận về kết quả công tác năm 2022 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023 của Học viện. Các đại biểu dự hội nghị đã đề xuất các ý kiến về công tác cán bộ, việc bồi dưỡng cho viên chức, giảng viên, công tác mua sắm phương tiện và xây dựng cơ bản của Học viện. Đồng thời đề xuất các nhiệm vụ cụ thể theo từng lĩnh vực của các đơn vị trực thuộc Học viện trong thời gian sắp tới.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Minh Triết, Bí thư BCH Trung ương Đoàn đánh giá cao kết quả của Học viện đã đạt được trong nhiều năm qua, đồng thời Đồng chí cũng đề nghị: Học viện Thanh thiếu niện Việt Nam với bề dày kinh nghiệm 65 năm xây dựng, phát triển của Học viện, Ban Bí thư Trung ương Đoàn gửi nhiều kỳ vọng vào các thế hệ thầy cô giáo và sinh viên, học viên của Học viện. Trong thời gian tới cần tiếp nối các thế hệ đồng chí lãnh đạo được trưởng thành của Học viện, đề nghị quan tâm thực hiện tốt một số nội dung nhiệm vụ sau:
Tập trung nâng cao chất lượng để khẳng định vị thế của Học viện trong Hệ thống giáo dục Quốc dân; tạo điều kiện để các thế hệ sinh viên của Học viện được tiếp cận, tham gia các nhóm nghiên cứu khoa học tại Học viện.
Bên cạnh đó, Đồng chí Bí thư Trung ương Đoàn yêu cầu Học viện cần tiếp tục quan tâm đến phong trào hành động cách mạng của Đoàn, đặc biệt là các phong trào cách mạng trong nhiệm kỳ mới (2022 - 2027). Quan tâm đến phong trào sáng tạo, chuyển đổi số; nghiên cứu một số nội dung phù hợp và đưa yêu cầu vào Bộ Tiêu chí đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi các tỉnh thành đoàn và đoàn trực thuộc (điểm đăng cai, sáng tạo) như: số lượng bài viết tuyên truyền trên Tạp chí thanh niên, những đóng góp của đoàn viên, thanh niên địa phương cho việc nghiên cứu khoa học.vv.v . Tiếp tục phân công giảng viên của Học viện tham gia giảng dạy cho các lớp bồi dưỡng cho cán bộ Đoàn các cấp theo yêu cầu của Ban Bí thư Trung ương Đoàn.

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video