11/20/2022 7:55:12 PM (1543)

Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Câu chuyện âm nhạc về tri ân và tự hào của

sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

         Tối ngày 19/11/2022, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và sự kiện Nhạc hội diễn ra với sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo Học viện, toàn thể thầy cô cán bộ, giảng viên Học viện và đặc biệt là gần 700 sinh viên đại diện cho 7 ngành đào tạo tại Học viện.
Hình ảnh các đồng chí Lãnh đạo Học viện tham dự Chương trình
          Tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã phát biểu ôn lại truyền thống 40 năm lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời khẳng định những bước phát triển vững chắc của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trên tiến trình phát triển, đáp ứng những yêu cầu giáo dục của thời đại mới. Cũng tại buổi lễ, Thạc sĩ Hoàng Trung Hiếu đã đại diện cho các giảng viên trẻ Học viện phát biểu những suy nghĩ, tình cảm của mình, đồng thời thể hiện niềm tự hào về nghề, tự hào về truyền thống của Học viện. Sinh viên Đào Thị Bích Diệp đã thay mặt cho hơn 4.500 sinh viên Học viện bày tỏ lòng tri ân và những tình cảm biết ơn sâu sắc đối với thầy cô Học viện.
Tiến sĩ Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu
Diễn văn chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Thạc sĩ Hoàng Trung Hiếu, Giảng viên Khoa Chính trị học
thay mặt các giảng viên trẻ phát biểu tại Chương trình
Sinh viên Đào Thị Bích Diệp, lớp K8CC2 thay mặt sinh viên Học viện
phát biểu tại Chương trình
Điểm nhấn trong Chương trình là Nhạc hội kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và chào đón tân sinh viên K11 do Đoàn Thanh niên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức, đây là một câu chuyện hoàn chỉnh được kể bằng âm nhạc và những gam màu cảm xúc do chính các sinh viên Học viện dàn dựng, biên đạo và trình diễn.
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình
Với 2 chương nghệ thuật: “Tri ân” và “Tự hào, sự kiện gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về sự tri ân đối với thầy cô giảng viên nhà trường nói riêng cũng như ngôi trường Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam nói chung, với những đặc trưng của các khoa, ngành đào tạo. Bên cạnh đó, câu chuyện về những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp dưới mái trường Đoàn, những con người làm nên lịch sử của Học viện cũng được tái hiện qua những lời ca, tiếng hát, những tiết mục trình diễn đặc sắc của sinh viên Học viện. Mỗi tân sinh viên đều đến với mái trường này với một câu chuyện khác nhau, tuy nhiên trong 4 năm học tại đây, tất cả đã cùng nhau làm nên câu chuyện chung, câu chuyện về thanh xuân tại VYA, và cuối cùng chính là những cảm xúc tự hào: tự hào về quảng thanh xuân tươi đẹp tại VYA, tự hào về những thầy cô giảng viên đã làm nên những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp đó. Đó cũng chính là ý nghĩa chủ đạo của Nhạc hội.
Phần trình diễn của 2 ca sĩ khách mời khuấy động không khí sự kiện
Chương trình khép lại với phần giao lưu sôi động, bùng cháy của khách mời là hai Rapper tài năng: Dlow và Arthur, khép lại một câu chuyện âm nhạc ngập tràn cung bậc cảm xúc.
 
Trương Khải Minh

 

 

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video