11/15/2022 6:32:38 PM (889)

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ niên khóa 2022 - 2024

 Chiều ngày 11/11/2022, tại Hà Nội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam long trọng tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo Thạc sỹ niên khóa 2022 – 2024 gồm ngành Xây dựng đảng và Chính quyền Nhà nước và ngành Công tác xã hội.

Đến dự lễ khai giảng có sự hiện diện của:
- Đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện
- Đồng chí Trần Thị Tuyết Nhung, UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện
- Đồng chí Đào Thị Thanh Thủy, Trưởng khoa Chính trị học
- Đồng chí Phạm Ngọc Linh, Trưởng khoa Công tác xã hội
- Đồng chí Trần Thị Thúy Ngọc, Phó trưởng khoa Chính trị học
- Đồng chí Lê Thu Hiền, Phó trưởng khoa Công tác xã hội
cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và các học viên 02 lớp thạc sỹ ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước và ngành Công tác xã hội niên khóa 2022 – 2024.
 
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên lớp thạc sỹ tại Học viện, đồng chí mong muốn, mỗi học viên sẽ bố trí sắp xếp thời gian để học tập nghiêm túc, tiếp thu có hiệu quả các kiến thức, gắn lý luận với thực tiễn để sau khi hoàn thành khóa học sẽ áp dụng trong thực tiễn công tác. Học viện tiếp tục quan tâm về cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị dạy học và nâng cao đội ngũ giảng viên đảm bảo chất lượng, đúng quy định. Với học viên của lớp, đồng chí tin tưởng, với những giá trị truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ thầy trò Học viện đã xây dựng và vun đắp, các học viên sẽ gặt hái được nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích vận dụng vào trong thực tiễn công tác của bản thân.
 
Đ/c Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ khai giảng
 
Tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến của đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, đồng chí Trần Thị Phương Linh, Đại diện Ban Cán sự lớp đã báo cáo tình hình lớp và hứa sẽ tham gia chương trình đào tạo thạc sỹ đúng quy định và đảm bảo kết quả tốt.
 
Đ/c Trần Thị Phương Linh, đại diện Ban cán sự lớp phát biểu, hứa quyết tâm
 
 

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video