12/31/2021 3:34:04 PM (6193)

Hội nghị đối thoại với sinh viên năm 2021

   Ngày 29 tháng 12 năm 2021, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức Hội nghị đối thoại với sinh viên nhằm đẩy mạnh quy chế dân chủ trong hoạt động dạy và học, nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý của Học viện; đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, kịp thời làm rõ những thắc mắc, kiến nghị, đề xuất của sinh viên các khoá.

 

   Tham dự và chủ trì hội nghị: TS. Nguyễn Hải Đăng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; TS. Hoàng Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Trần Thị Tuyết Nhung, UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện. Hội nghị còn có sự tham gia của lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm thuộc Học viện và sự tham gia của gần 300 sinh viên đại diện Ban Cán sự lớp và Ban Chấp hành Đoàn các lớp đại học chính quy tại Học viện.

 

 

   Phát biểu tại hội nghị, TS. Nguyễn Hải Đăng – Bí thư Đảng ủy,  Giám đốc Học viện ghi nhận những ý kiến đóng góp, phản hồi của sinh viên đã được gửi đến lãnh đạo Nhà trường. TS. Nguyễn Hải Đăng nhấn mạnh: Thông qua đối thoại sinh viên sẽ hiểu rõ các hoạt động của Học viện về công tác đào tạo và quản lý sinh viên, các chủ trương và chiến lược phát triển của Học viện. Ban Giám đốc Học viện, các khoa phòng, trung tâm nắm được tư tưởng, tâm tư và nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện

 

 

 

 

   Hội nghị trao đổi thông tin hai chiều và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của sinh viên; Giúp nhà trường có thêm thông tin để điều chỉnh trong quá trình tổ chức đào tạo và quản lý nhằm đảm bảo các quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với người học; Phát huy những mặt mạnh, mặt tích cực đã thực hiện đối với sinh viên, học viên trong thời gian qua và khắc phục, bổ sung những mặt hạn chế nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên, học viên trong quá trình học tập, sinh hoạt và rèn luyện. Từ đó khắc phục những hạn chế, nâng cao chất lượng, tạo một môi trường học tập và làm việc dân chủ, văn minh và hiện đại hơn.

bd 

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video