10/8/2019 (19221)

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Ban Giám đốc với cán bộ trẻ Học viện

 

Tối ngày 04/10/2019, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Ban Giám đốc với cán bộ trẻ Học viện.
Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, Chủ tịch công đoàn Học viện, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Học viện cùng hơn 50 cán bộ, giảng viên trẻ Học viện.
Tại Hội nghị, các cán bộ, giảng viên trẻ Học viện đã có những ý kiến trao đổi, đề xuất với Ban Giám đốc Học viện về các vấn đề: Định hướng phát triển của Học viện và các đơn vị trực thuộc; công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học; Cơ chế chính sách để khuyến khích cán bộ học tập, nâng cao trình độ, nâng cao đời sống; Phát huy vai trò, năng lực đào tạo, bồi dưỡng và sử dụng cán bộ trẻ; hoạt động của Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Học viện; về cơ sở vật chất, về khen thưởng, kỷ luật, nội quy công vụ…
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã ghi nhận các ý kiến trao đổi, đề xuất của các đồng chí cán bộ, giảng viên trẻ Học viện. Thay mặt, Ban Giám đốc Học viện, đồng chí đã trả lời thẳng thắn, trách nhiệm các ý kiến đưa ra tại Hội nghị. Đồng chí nhấn mạnh, đây là Hội nghị mang tính cởi mở, là cơ hội để Ban Giám đốc Học viện nắm bắt, tâm tư, nguyện vọng, các ý kiến kiến nghị, đề xuất của cán bộ, giảng viên trẻ qua đó đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm nâng cao chất lượng các mặt công tác của Học viện. 
Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:
Ban Giám đốc Học viện chủ trì Hội nghị đối thoại
 
Đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đối thoại với cán bộ trẻ
 
 
 
 
 
 
 
 
Phát biểu của các cán bộ, giảng viên trẻ
Lãnh đạo Học viện chụp ảnh lưu niệm với cán bộ trẻ
 
Tin và Ảnh: Hoàng Hiệp
 

 

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video