7/16/2019 (8819)

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam khai giảng lớp Trung cấp LLCT - HC khối Doanh nghiệp Trung ương, khóa 9

Chiều ngày 15/7/2019, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính Khối Doanh nghiệp Trung ương khóa 9. Đến dự lễkhai giảng có TS. Nguyễn Phú Trường - Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, TS. Chu Đình Động - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; Ông Đào Đình Thi Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bảo Việt, Ông Nguyễn Chí Trang - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Phát triển Việt Nam và các thành viên Ban Tổ chức lớp, giáo viên chủ nhiệm, đặc biệt là68 học viên đến từ các đơn vị: Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Tập đoàn Bảo Việt, Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Phú Trường, PGĐ Học viện phát biểu tại Lễ khai giảng

Theo chương trình đào tạo học viên sẽ học 1056 tiết học diễn ra trong 12 tháng gồm 03 khối kiến thức và 01 đợt thực tế cơ sở. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp Bằng Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính.
Các đại biểu, Ban tổ chức lớp và các học viên chụp ảnh lưu niệm

tuyển sinh 2020

lịch công tác