7/9/2019 (9846)

Bế giảng lớp Bồi dưỡng Bí thư Đoàn cấp Huyện khu vực Tây Nam Bộ

 

 

Sáng 8/7/2019, tại An Giang, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng Bí thư Đoàn cấp Huyện khu vực Tây Nam Bộ. Tới dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; đồng chí Lâm Thành Sĩ, Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư tỉnh Đoàn An Giang. Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Nguyễn Hải Đăng đã đánh giá tình hình giảng dạy và học tập của lớp học diễn ra nghiêm túc,  các học viên tích cực tham gia đóng góp ý kiến, tương tác với giảng viên, đặc biệt đối với các chuyên đề kỹ năng. Với 07 chuyên đề thiết thực, bổ ích các học viên được cung cấp các kiến thức lý luận chung và được các chuyên gia truyền đạt, chia sẻ những kinh nghiệm lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ trong công tác Đoàn.
TS. Nguyễn Hải Đăng phát biểu tại Lễ bế giảng
 
Tham gia khóa học lần này đều là các học viên đang giữ cương vị chủ chốt của quận, huyện, thị xã. Với ý thức trách nhiệm cao, tích cực chủ động trong học tập nghiên cứu các đồng chí đã bố trí thời gian hợp lý hoàn thành tốt chương trình, nội dung khóa học. Kết quả 100% học viên tham gia lớp Bồi dưỡng được nhận Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.
Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học
 

 

Biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên, TS. Nguyễn Hải Đăng đề nghị các học viên luôn luôn xác định việc học tập là cả quá trình; thường xuyên học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản thân; tập trung làm tốt nhiệm vụ xây dựng cơ quan đơn vị, góp phần đưa phong trào của địa phương, đơn vị mình ngày càng phát triển và vững mạnh.
 
Tin và ảnh: Tiến Dũng

 

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video