5/30/2019 (10660)

Chi bộ khoa Công tác xã hội tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho sinh viên khóa 4

Chi bộ khoa Công tác xã hội tổ chức kết nạp Đảng viên cho sinh viên ưu tú khóa 4, chuyên ngành Công tác xã hội vào sáng ngày 30/5/2019.

1.      Căn cứ Điều lệ Đảng; Quy định thi hành Điều lệ Đảng số 45-QĐ/TW, ngày 01 tháng 11 năm 2011 của Ban chấp hành Trung ương khóa XI; Căn cứ hướng dẫn số 01 HD-TW ngày 5 tháng 1 năm 2012 hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Đảng ủy Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, sáng ngày 30/5/2019, Chi bộ khoa Công tác xã hội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho bốn quần chúng ưu tú là sinh viên khóa 4 khoa Công tác xã hội.

1.      Quần chúng Ngô Phương Linh

2.      Quần chúng Nguyễn Lan Chi

3.      Quần chúng Triệu Lưu Hồng

4.      Quần chúng Hoàng Văn Tú

Đến dự buổi Lễ, có các đồng chí: ThS. Phạm Thị Thanh Mai – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Học viện, Phó bí thư chi bộ Khoa Công tác xã hội; TS. Phạm Ngọc Linh

Bí thư chi bộ - phó trưởng khoa Công tác xã hội, cùng các đồng chí Đảng viên chi bộ khoa,đại diện ban chấp hành LCĐ khoa Công tác xã hội.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, Đ/c Bí thư Chi bộ Khoa Công tác xã hội đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho bốn đồng chí đảng viên mới. Cũng tại buổi Lễ đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chi Minh lời thề danh dự của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Phạm Ngọc Linh Bí thư chi bộ - Phó trưởng khoa Công tác xã hội đánh giá cao sự phấn đấu không ngừng và tu dưỡng rèn luyện về đạo đức cách mạng, chuyên môn nghiệp vụ của các đồng chí đảng viên mới, qua đây mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện không ngừng, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống của người đảng viên; Thực hiện nghiêm túc Điều lệ Đảng cũng như 19 điều Đảng viên không được làm, đồng thời luôn giữ mối quan hệ đúng mực của người Đảng viên ở trong gia đình, tại địa phương và cộng đồng.

Tin và bài: LCĐ Khoa Công tác xã hội

tuyển sinh 2020