3/5/2019 (12453)

Liên chi đoàn khoa Chính trị học khai mạc giải bóng đá CUP Chính trị học lần thứ III năm 2019

 

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CHÍNH TRỊ HỌC

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CUP CHÍNH TRỊ HỌC

LẦN THỨ III NĂM 2019

--------------------------

Hưởng ứng hoạt động tháng thanh niên năm 2019, hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019); được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đoàn Học viện, Chi bộ Khoa Chính trị học; nhằm khơi dậy tinh thần thi đua yêu nước, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn trong và ngoài Khoa, Liên chi Đoàn Khoa Chính trị học khai mạc giải bóng đá Cup chính trị học lần thứ III năm 2019.

Tới tham dự lễ khai mạc giải có TS. Nguyễn Văn Quyết, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên Học viện; T.S Phạm Thị Hằng, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Khoa chính trị học, T.S Đào Thị Thanh Thủy, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Chính trị học, Đại diện các Liên chi đoàn, các Chi đoàn trực thuộc, cùng 08 đội bóng của Liên chi đoàn khoa Chính trị học.

Giải bóng đá Cup Chính trị học là hoạt động thường niên của Liên chi Đoàn Chính trị học. Việc Duy trì tổ chức giải thể thao có ý nghĩa rất lớn vì hoạt động thể dục thể thao luôn là những hoạt động được đông đảo mọi người quan tâm, đặc biệt là đoàn viên, thanh niên với sức khỏe và lòng nhiệt huyết của mình. Mặc dù nhiệm vụ trọng tâm của sinh viên là học tập tốt để ngày mai lập nghiệp, nhưng bên cạnh đó không thể tách rời các hoạt động văn hóa, thể dục - thể thao, những hoạt động đó góp phần không nhỏ vào việc hoàn thiện mỗi con người, tạo tiền đề để thúc đẩy quá trình học tập và rèn luyện đạt kết quả cao. Tham gia các hoạt động thể dục thể thao không chỉ giúp cho sinh viên có sức khỏe tốt mà còn là sợi dây thắt chặt tinh thần đoàn kết, thân ái giữa đoàn viên, thanh niên và giữa các Chi đoàn, giúp cho đoàn viên lấy lại được sự cân bằng giữa việc học tập và giải trí, thư giãn về tâm lí để có thể học tập và rèn luyện một cách tốt nhất.        

Phát biểu tại lễ khai mạc, ThS. Ngô Thế Nghị – Bí thư Liên chi đoàn khoa Chính trị học nhấn mạnh: “Thông qua sân chơi này, các em sinh viên vừa có thể phát triển tài năng trong lĩnh vực thể dục thể thao, vừa có môi trường để vui chơi lành mạnh, gắn bó tình đoàn kết giữa các Chi đoàn cũng như các bạn sinh viên. Từ đó, giúp cho phong trào thể thao trong Học viện nói chung và Liên chi nói riêng phát triển hơn. Đây cũng là hoạt động giúp đoàn viên, sinh viên nâng cao thể chất và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, giúp các em có được sự hứng khởi trong học tập.

Giải đấu bắt đầu từ ngày 02/03 dự kiến kết thúc ngày 25/03/2019 hứa hẹn những trận đấu nảy lửa, hấp dẫn./.

Bùi Liêm Thanh – LCĐ Chính trị học

                                                

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video