LỊCH CÔNG TÁC Tuần 19 - Từ ngày 07/05 đến 13/05/2018

Thứ ba
08/05
8h00 Chấm thi tốt nghiệp khóa 3
Thành phần: theo quyết định của giám đốc Học viện
Địa điểm: phòng họp tầng 2 nhà A/ phòng họp Viện NCTN
9h00 Hội ý Ban Giám đốc và Ban thường vụ Công Đoàn Học viện về chương trình công tác hè 2018
Địa điểm: Phòng Giám đốc Học viện
10h00 Hội ý về chương trình bồi dưỡng bí thư Đoàn cấp tỉnh
Thành phần: Đ/c Nguyễn Hải Đăng, Nguyễn Phú Trường, Trần Thị Tuyết Nhung, Hoàng Văn Hòa, Đặng Anh Thao.
Địa điểm: Phòng Đào tạo và công tác sinh viên
14h00 Tổng kết công tác NCKH sinh viên năm học 2017-2018 và triển khai kế hoạch năm NCKH sinh viên năm học 2018 - 2019.
Thành phần: Ban Giám đốc Học viện; Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Trưởng Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, Đại diện lãnh đạo các khoa, Trung tâm Thông tin – Thư viện; giảng viên hướng dẫn và sinh viên tham gia các đề tài; mời các đ/c Vũ Hồng Tiến, Lê Văn Cầu, Phạm Bá Khoa dự.
Địa điểm: Hội trường tầng 2 - nhà C
15h00 Đ/c Hoàng Minh Tuấn họp Ban thường vụ Hội Cựu Chiến  binh Trung ương Đoàn
Địa điểm: Phòng họp 60 – Bà Triệu
  16h00 Họp Hội đồng thi tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính Khối doanh nghiệp khóa 3
Thành phần: theo quyết định của Giám đốc Học viện
Địa điểm: phòng họp tầng 2 nhà A
Thứ Tư
09/05
Thành phần: Theo quyết định của Giám đốc Học viện
Địa điểm: phòng họp Viện NCTN
14h00 Đ/c Hoàng Minh Tuấn  dự Công An Thành phố Hà Nội  đón nhận Huân chương bảo vệ tổ quốc hạng nhì và gặp mặt các thế hệ cán bộ, chiến sĩ nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng an ninh chính trị nội bộ
Địa điểm: Hội trường Công an thành phố Hà Nội  - Trần Hưng Đạo – Hà Nội
Thứ Năm
10/05
Thành phần: Theo quyết định của Giám đốc Học viện
Địa điểm: phòng họp tầng 2 nhà A/ phòng họp Viện NCTN
  8h00 Họp Ban chỉ đạo lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khối doanh nghiệp - Khóa 3
Thành  phần: Đ/c Nguyễn Phú Trường - Phó Giám đốc Học viện, Trưởng các phòng ĐT&CTSV, KH - TV; lãnh đạo trung tâm bồi dưỡng chính trị khối doanh nghiệp TW
Địa điểm: Phòng họp Tầng 2 Nhà A
10h00 Ký kết hợp tác nghiên cứu, giảng dạy với Viện Nhà nước và Pháp luật.
Thành phần: Ban Giám đốc Học viện, Trưởng các phòng ĐT&CTSV, TC - HC, KH - TV, Phó khoa phụ trách khoa CTH, Trưởng bộ môn PL và QLNN; Đoàn lãnh đạo Viện Nhà nước và Pháp luật.
Địa điểm: Phòng họp Tầng 2 Nhà A
Thứ Sáu
11/05
8h00 Giao ban công tác tuần
Thành phần: Ban Giám đốc Học viện, lãnh đạo các phòng.
10h00 Làm việc với Đoàn thanh niên Học viện
Thành phần: Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Đoàn TN Học viện
14h00 Họp Ban Biên tập tài liệu bồi dưỡng
Thành phần: Đ/c Nguyễn Hải Đăng, Nguyễn Phú Trường, Trần Thị Tuyết Nhung, Nguyễn Đồng Linh, Phan Nguyên Thái, Lê Văn Cầu, Phạm Bá Khoa, Hoàng Văn Hòa, Đặng Anh Thao.
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà A
15h00 Phổ biến quy chế thi kỳ thi tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khối doanh nghiệp khóa 3
Thành phần: Học viên và Hội đồng thi tốt nghiệp và các học viên lớp khối doanh nghiệp khóa 3
Địa điểm: hội trường tầng 2 nhà C
Thứ Bảy
12/05
7h00 Thi tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khối doanh nghiệp khóa 3.
Địa điểm: Tầng 6 nhà C
Các đơn vị và cá nhân thực hiện theo Quyết định và Kế hoạch thi đã ban hành
Chủ Nhật
13/05
7h00

- Phần chữ đỏ là lịch mới bổ sung
- Đề nghị các đơn vị, cá nhân có tên trong danh sách bố trí, sắp xếp thời gian để đối chiếu, điều chỉnh thông tin và quá trình tham gia BHXH.
Danh sách và lịch đối chiếu, kiểm tra chi tiết tại file đính kèm. Chi tiết liên hệ đồng chí Hiệp, Phòng TC-HC (SĐT: 0913.00.88.38)