LỄ CHÀO CỜ THÁNG 10 - 2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sáng ngày 01/10/2018, Đoàn Thanh niên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 10 với chủ đề “Tự hào sinh viên VYA”; Chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018) và kỷ niệm 62 năm truyền thống Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018).
Lễ chào cờ được thực hiện theo Nghi thức Hội LHTN Việt Nam, đây cũng là cơ hội để các bạn đoàn viên, sinh viện Học viện được thực hành nghề nghiệp, nâng cao nghiệp vụ đáp ứng công việc sau này.
Đến dự với buổi lễ có TS. Nguyễn Phú Trường, Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; Thầy Nguyễn Trọng Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa Công tác Xã hội; TS. Nguyễn Văn Quyết, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; ThS. Nguyễn Thái Duy, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, Bí thư Liên chi đoàn khoa Công tác Thanh niên; Đ/c. Đặng Anh Thao, Phó chủ tịch Hội đồng huấn luyện Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Phó trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên; Thầy Phan Nguyên Thái trưởng khoa Công tác thiếu nhi. Cùng sự có mặt của toàn thể cán bộ, giảng viên, đoàn viên, sinh viên khóa 5, khóa 7 Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Phú Trường, Phó giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam nhấn mạnh: Lễ chào cờ tháng 10/2018 là hoạt mở đầu cho chuỗi các hoạt động kỉ niệm 62 năm truyền thống Học viện và nhiệt liệt chào đón những tân sinh viên (khóa 7) của Học viện. Đồng thời căn dặn những bạn tân sinh viên khóa 7 nói riêng và tất cả các sinh viên nói chung, đẩy cao tinh thần học tập và rèn luyện . Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, cán bộ, giảng viên, đoàn viên, sinh viên Học viện phải tiếp tục cố gắng hơn nữa, tích cực hơn nữa, ra sức thi đua trong học tập, lao động và công tác xây dựng Học viện ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Quyết, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã phát biểu hưởng ứng, phát động thi đua cho cán bộ, đoàn viên, sinh viên Học viện.
Kết thúc buổi lễ, toàn thể đoàn viên, sinh viên đã cùng hô vang khẩu hiệu “Tự hào truyền thống – Vững bước tương lai” thể hiện ý chí quyết tâm, sự cố gắng dành được những thắng lợi mới trong tháng 10/2018 mang đậm nét truyền thống này.
Tin, ảnh: Ban truyền thông – Đối ngoại Đoàn Học viện