Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức nhập học đợt 1 cho các bạn tân sinh viên khóa 7 đã trúng tuyển

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức nhập học đợt 1 cho các bạn tân sinh viên khóa 7 đã trúng tuyển 


Sáng ngày 18/8/2018, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên khóa 7 trúng tuyển nguyện vọng 1 trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018.
Dù thời tiết tại Hà Nội có mưa nhưng ngay từ sớm, nhiều tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại trường với hành lý chuẩn bị cho các em một cuộc sống mới. Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành tân sinh viên, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường đại học.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, Học viện đã xây dựng kế hoạch chu đáo, bố trí hội trường tầng 2 nhà C sạch đẹp, rộng rãi để tiếp đón. Ngay từ rất sớm, Ban Giám đốc Học viện, Ban đón tiếp và cán bộ các phòng ban liên quan đã có mặt để chuẩn bị tiến hành việc tiếp nhận hồ sơ. Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức cho đội sinh viên tình nguyện thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ, hướng dẫn tân sinh viên, người nhà trong việc làm các thủ tục, hồ sơ nhập học cũng như việc đưa đón tân sinh viên và phụ huynh đến đăng ký và ổn định nơi ăn ở tại ký túc xá của Học viện.
Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ Học viện, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên. Chương trình đón tiếp tân sinh viên khóa 7 nhập học diễn ra từ ngày 18 đến ngày 19/8/2018. Tin: Võ Huế
 

Các tin khác:

Video giới thiệu

Tin tức mới

Liên kết nhanh

Lượt truy cập

Tổng
0371335
Trực tuyến
000030