Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2018

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2018
 
Chiều ngày 05/8, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2018.
Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư BCH Trung ương Đoàn - Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn; đồng chí Trần Văn Đông - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn; đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Phú Trường - Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam và các đồng chí trong ban tổ chức lớp, giáo viên chủ nhiệm cùng đông đảo học viên của lớp bồi dưỡng là các đồng chí phụ trách công tác tuyên giáo của các tỉnh, thành Đoàn và các Đoàn trực thuộc Trung ương Đoàn.
Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức về công tác Tuyên giáo năm 2018 đã diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 03/8 đến ngày 05/8 với 07 chuyên đề. Các chuyên đề được các báo cáo viên là lãnh đạo Trung ương Đoàn, các chuyên gia có uy tín của Hội đồng lý luận Trung ương, Bộ Công an, Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Báo chí và tuyên truyền, Học viện TTN Việt Nam tham gia giảng dạy. Ngoài chương trình học trên lớp, các học viên đã đến thăm thực tế và thảo luận chia sẻ kinh nghiệm làm công tác truyền thông tại Báo Tiền phong, cơ quan báo trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương đã khẳng định tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng, cập nhật kiến thức về nghiệp vụ công tác Tuyên giáo trong bối cảnh hiện nay, nhằm huấn luyện đội ngũ cán bộ công tác trong lĩnh vực Tuyên giáo của Đoàn vừa có trình độ kiến thức chuyên ngành vừa có tầm nhìn và tư duy chiến lược giải quyết vấn đề nảy sinh trong thực tiễn, đáp ứng yêu cầu của công cuộc đổi mới đặt ra. Đồng chí mong muốn qua khóa học, học viên sẽ nhận thức rõ ràng và sâu sắc hơn những vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác tuyên giáo, rút ra những bài học kinh nghiệm bổ ích, phục vụ thiết thực cho công việc của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
 
 


Các tin khác:

Video giới thiệu

Tin tức mới

Liên kết nhanh

Lượt truy cập

Tổng
0331286
Trực tuyến
000033