Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 3 hệ chính quy, niên khoá 2014 - 2018

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 3 hệ chính quy, niên khoá 2014 - 2018

Ngày 15 tháng 6 năm 2018, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 cho sinh viên khoá 3 hệ chính quy, niên khoá 2014 - 2018.
Tham dự lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên có TS Nguyễn Hải Đăng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện; TS. Hoàng Minh Tuấn - Phó Giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Phú Trường - Phó Giám đốc Học viện cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, các thầy giáo, cô giáo và các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2018.
Sau khi nghe báo cáo tổng kết khoá học, TS. Nguyễn Hải Đăng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện đã phát biểu chúc mừng các tân cử nhân khoá 3 đã hoàn thành khoá học đúng tiến độ, đồng thời căn dặn các em cần tiếp tục cố gắng phát huy tốt kiến thức, kỹ năng đã học vận dụng vào công việc thực tế, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cương vị mới.
Trong buổi lễ, Ban Giám đốc Học viện đã trao bằng tốt nghiệp cho 360 sinh viên gồm: 152 sinh viên ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước, 132 sinh viên ngành Công tác Thanh thiếu niên, 67 sinh viên ngành Công tác xã hội và 09 sinh viên khoá 2 tốt nghiệp năm 2018. Học viện tặng Giấy khen và phần thưởng cho 28 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi toàn khoá học.
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, các sinh viên khoá 3 đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, trên mỗi gương mặt của các em đều rạng ngời niềm hân hoan và tràn đầy sức sống cùng với hành trang và kiến thức có được sẵn sàng bước sang một giai đoạn phát triển mới - giai đoạn lập thân lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
 
Tin, ảnh: Đức Minh – Võ Huế

Các tin khác:

Video giới thiệu

Tin tức mới

Liên kết nhanh

Lượt truy cập

Tổng
0371329
Trực tuyến
000032