LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH KHÓA 1 ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ QUAN TRUNG ƯƠNG

Sáng ngày 09/03/2018, tại Hội trường số 105B -107 Quan Thánh, Ba Đình, Hà Nội, được sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị - Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khóa đào tạo Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K1 niên khóa 2017-2018.

Đại diện, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam có TS. Nguyễn Phú Trường, Phó Giám đốc Học viện; Đại diện, Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương có TS. Đỗ Việt Hà, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, cùng các đơn vị của hai đơn vị, và toàn thể 80 học viên đến từ 06 đơn vị thuộc Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương.
TS. Nguyễn Phú Trường, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ khai giảng
      Phát biểu tại lễ khai giảng  đồng chí Nguyễn Phú Trường nhất mạnh, để khóa học đạt kết quả tốt nhất, đề nghị Ban quản lý lớp học, giáo viên chủ nhiệm, các phòng, ban liên quan phối hợp chặt chẽ đúng qui định; Đội ngũ giáo viên tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, đánh giá đúng, thực chất năng lực, kết quả học tập; Đối với học viên tập trung tham gia đầy đủ các chương trình, nội dung, thực hiện đầy đủ kế hoạch học tập của từng phần học, môn học, đồng thời chấp hành nghiêm chỉnh nội qui học tập của Học viện và lớp học.
TS. Đỗ Việt Hà, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị - Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Việt Hà cam kết về phía Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương sẽ chỉ đạo các đơn vị chức năng phối hợp chẵn chẽ trong công tác quản lý, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện thuận lợi để học viên yên tâm học tập đạt kết quả cao nhất./.