Hội thao Thanh niên khoẻ

HỘI THAO “THANH NIÊN KHỎE”

Chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

(26/3/1931-26/3/2016)

Căn cứ kế hoạch 19-KH/ĐTN ngày 28/2/2016 về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) của BCH Đoàn Thanh niên Học viện; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sáng ngày 20/3/2016, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức Hội thao "Thanh niên khỏe" năm 2016.

Đến dự Lễ khai mạc Hội thao có TS. Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; ThS. Hoàng Minh Tuấn, đảng ủy viên, Trưởng Phòng Quản trị; ThS Nguyễn Văn Quyết, đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Học viện, các Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc cùng 10 đội thi đến từ các khóa 2, 3, 4 của các Khoa và đoàn viên khối cán bộ, giảng viên.

Hội thao “Thanh niên khỏe” năm 2016 diễn ra với 03 nội dung thi đấu gồm: Kéo co, Bật tôm tiếp sức, dẫn bóng vào rổ. Sau hơn 4h đồng hồ thi đấu tập trung, Ban Tổ chức đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 04 giải ba cho các nội dung thi. Kết quả toàn đoàn:

-  Giải nhất: Liên chi đoàn Khoa Công tác xã hội (với 01 giải nhất, 02 giải nhì, 01 giải ba).

- Giải nhì: Liên chi đoàn Khoa Công tác Thanh niên (với 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba).

- Giải ba: Liên chi đoàn Khoa Chính trị học (với 01 giải nhất).

- Giải phong cách: Chi đoàn khối cán bộ.

Hội thao là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016). Tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc Đoàn Học viện. Hưởng ứng phong trào “Sinh viên 5 tốt”, tạo môi trường cho đoàn viên, sinh viên phấn đấu phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ.

TS. Nguyễn Hải Đăng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc HV phát biểu tại Hội thao

ThS. Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện phát biểu

Đ/c Vũ Huy Đương thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ

TS. Nguyễn Hải Đăng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc HV tặng cờ lưu niệm cho các đội thi