Lễ chào cờ tháng 4/ 2016 với chủ đề

LỄ CHÀO CỜ THÁNG 4/2016 VỚI CHỦ ĐỀ "NGÀY HỘI NON SÔNG"

 

Thực hiện Kế hoạch số 24-KH/ĐTN ngày 25/3/2016 của BCH Đoàn TN Học viện TTN Việt Nam về việc tổ chức lễ chào cờ đầu tháng; chào đón các sự kiện lớn của đất nước trong tháng 4; được sự đồng ý của Đảng ủy - BGĐ Học viện, hôm nay ngày 11/4/2016, Đoàn TN Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 4/2016 với chủ đề “Ngày hội non sông”. Lễ chào cờ tháng 4 do LCĐ khoa Chính trị học đăng cai tổ chức.

Đến dự Lễ chào cờ tháng 4 có các đồng chí: Nguyễn Văn Quyết - ĐUV, Bí thư Đoàn TN Học viện; Lê Công Nghĩa - Phó Bí thư Đoàn TN Học viện cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, người lao động, sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Lễ chào cờ tháng 4/2016 đã tiếp tục cụ thể hóa Chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Chỉ thị số 42/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XI) về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lí tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ, giai đoạn 2015 - 2030”; giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc cho sinh viên Học viện; và là hoạt động thường niên cho một tháng thi đua công tác, học tập, hoạt động sôi nổi của tuổi trẻ Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trong tháng 4 - tháng mà đội ngũ cán bộ, giảng viên, người lao động trẻ Học viện tiếp tục thi đua công tác tốt, giảng dạy tốt, nghiên cứu tốt, tham mưu tốt các công việc của Học viện, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2016; cũng là tháng bản lề trong học kỳ II của sinh viên khóa II, III. IV với những giờ học tốt và các giờ kiểm tra điều kiện; sinh viên khóa I kết thúc đợt thực tập của mình và tiến hành ôn thi tốt nghiệp và viết khóa luận tốt nghiệp.

Kết thúc buổi lễ, đông đảo đoàn viên, sinh viên Học viện đã thể hiện mong muốn thực hiện thắng lợi các hoạt động Tháng 4/2016 với màn đồng diễn dân vũ "Bước chân thanh niên" sôi nổi, hào hứng và đầy quyết tâm.

 

 

 

 

 

Hoàng Hiệp - Quang Huy

 

 Các tin khác:

Video giới thiệu

Tin tức mới

Liên kết nhanh

Lượt truy cập

Tổng
0331255
Trực tuyến
000040