Thông báo đăng ký và gửi hồ sơ dự tuyển đi học tại Liên bang Nga

Căn cứ CV số 8374 ngày 4/10/2024 của Cơ quan đại diện Cơ quan hợp tác Liên bang Nga (Rosotrudnichestvo) tại Việt Nam – Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam thông báo cho các ứng viên có nguyện vọng dự tuyển đi học tại Liên bang Nga trong năm học 2025-2026 các nội dung như sau:

Việt Nam đã được cấp chỉ tiêu tuyển sinh vào các chương trình giáo dục trung cấp nghề, giáo dục đại học và giáo dục chuyên nghiệp bổ sung trong các tổ chức giáo dục đại học của Liên bang Nga với số lượng 1000 chỉ tiêu do Chính phủ Liên bang Nga thiết lập

Ứng viên có nguyện vọng đi học tại Liên bang Nga trong năm học 2025-2026 cần thực hiện đăng ký tại Cổng thông tin điện tử “Giáo dục tại Liên bang Nga cho người nước ngoài” – https://education-in-russia.com/ từ ngày 07 tháng 10 năm 2024 đến ngày 15 tháng 1 năm 2025.

Giám đốc Học viện đề nghị các đơn vị thông tin để giảng viên, sinh viên được biết và đăng ký kịp thời./.