Lễ chào cờ tháng 01/2018 "Mừng Đảng, mừng Xuân 2018 và kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018)"

LỄ CHÀO CỜ THÁNG 01/2018

“Mừng Đảng, mừng Xuân 2018 và kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018)”

-----------------------

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sáng ngày 08/01/2018, Đoàn Thanh niên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 01 với chủ đề “ Mừng Đảng, mừng Xuân 2018 và kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018)”. Đến dự với buổi lễ có ThS. Nguyễn Trọng Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy Học viện, Trưởng khoa Công tác xã hội; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Học viện; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện; Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện; Các liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc, cùng cán bộ, giảng viên và đoàn viên, sinh viên khóa 5, khóa 6 Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Trọng Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã gửi lời chúc đến đến toàn bộ cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Học viện sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, gặt hái được thêm nhiều thành công trong năm mới 2018. Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân và là tháng kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên, chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, tập thể Đoàn Học viện cần phải cố gắng tích cực hơn nữa, đặc biệt là công tác thành lập Hội Sinh viên tại Học viện, từ đó để sinh viên Học viện hội nhập với phong trào sinh viên cả nước; cần tổ chức thêm nhiều hoạt động hơn nữa để hưởng ứng Ngày truyền thống học sinh, sinh viên, chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018).

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Quyết, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã phát biểu hưởng ứng, phát động thi đua cho đoàn viên, sinh viên Học viện.

Kết thúc buổi lễ, toàn thể đoàn viên, sinh viên đã hòa chung trong màn đồng diễn dân vũ “Thanh xuân của chúng ta” và cùng hô vang khẩu hiệu “Tự hào sinh viên Việt Nam – Năm mới, thắng lợi mới” thể hiện ý chí quyết tâm, sự cố gắng chinh phục đỉnh cao học tập, NCKH, rèn luyện trong năm 2018 này.

Tin,bài: Ban Truyền thông – Đối ngoại Đoàn Học viện.