Liên chi đoàn khoa Chính trị học tổ chức diện kiến chúc thọ đồng chí Thượng tướng, Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu


  Liên chi đoàn khoa Chính trị học tổ chức diện kiến chúc thọ đồng chí Thượng tướng, Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

 

 

Chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), nhân dịp chào năm mới 2018 và sinh nhật lần thứ 87 của đồng chí Thượng tướng Lê Khả Phiêu, Nguyên Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam; nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, bồi dưỡng tình cảm, niềm tin, lòng tự hào của thanh niên đối với Đảng quang vinh; tỏ lòng tri ân, biết ơn các bậc cách mạng lão thành, chiều ngày 24/12/2017, Liên chi đoàn Khoa Chính trị học đã đến diện kiến và chúc thọ đồng chí Thượng tướng Lê Khả Phiêu, Nguyên Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nhân dịp sinh nhật Nguyên Tổng Bí thư tròn 87 tuổi, Tập thể thầy, cô giáo Khoa Chính trị học, Liên chi đoàn Khoa Chính trị học đã kính tặng Nguyên Tổng Bí thư lãng hoa tươi thắm, cùng lời chúc Nguyên Tổng Bí thư luôn mạnh khỏe, vui vẻ và trường thọ để tiếp tục dõi theo sự nghiệp xây dựng và chỉnh đốn Đảng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, tiếp tục chứng kiến các thế hệ thanh niên vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện để kế tục xuất sắc và trung thành sự nghiệp cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tuy tuổi đã cao nhưng hàng ngày Nguyên Tổng Bí thư vẫn tiếp tục nghiên cứu tài liệu, theo dõi thời sự, viết bài, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết đối với các chủ trương, chính sách lớn của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là những kinh nghiệm trong công cuộc xây dựng và chỉnh đốn Đảng ta hiện nay với trí tuệ mẫn tiệp. Bên cạnh đó nói chuyện với các đoàn viên, Bác cũng đã kể lại nhiều kỷ niệm hy sinh gian khổ trong những năm tháng chiến đấu chống Pháp, chống Mỹ và Pôn-Pốt Campuchia... những năm tháng gian khổ nhưng hào hùng trong cuộc đời binh nghiệp vẻ vang của Nguyên Tổng Bí thư. Qua đó Bác cũng căn dặn các bạn trẻ cần phải ghi nhớ sâu sắc lịch sử hào hùng oanh liệt của dân tộc, ghi nhớ công ơn của các bậc tiền nhân có công dựng nước giữ nước. Nguyên Tổng bí thư nhấn mạnh: trong thời kỳ hội nhập, các bạn trẻ cần phải học tập, rèn luyện tốt, phấn đấu trở thành đảng viên và ra sức trau dồi tri thức của nhân loại để vững bước hội nhập và góp phần xây dựng đất nước ta sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác Hồ mong đợi...

Đoàn viên, sinh viên Khoa Chính trị học đã ghi nhớ sâu sắc lời dặn dò của Nguyên Tổng Bí thư, hứa sẽ phấn đấunỗ lực hơn nữa trong lao động, học tập và rèn luyện để xứng đáng với lòng tin của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với thế hệ trẻ Việt Nam.  

 

Ban Truyền thông, LCĐ Chính trị học


Các bài viết khác