Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính và nghiệp vụ Đoàn, Hội, Đội K11 Hải Phòng

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính

và nghiệp vụ Đoàn, Hội, Đội K11 Hải Phòng

Sáng 23/12, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam phối hợp Trung tâm huấn luyện cán bộ và dạy nghề thanh niên Hải Phòng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính và nghiệp vụ Đoàn, Hội, Đội khoá 11 tại Hải Phòng.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Phú Trường - Phó Giám đốc Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam, TS. Trần Thị Tuyết Nhung - Trưởng Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên Học viện, đồng chí Phạm Ngọc Tiến - Phó Bí thư thường trực Thành đoàn Hải Phòng, đồng chí Nguyễn Thế Hưng- Giám đốc Trung tâm huấn luyện cán bộ và dạy nghề thanh niên Hải Phòng cùng 75 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K11 Hải Phòng.

Sau khi nghe giáo viên chủ nhiệm báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của lớp, 100% học viên hoàn thành chương trình đào tạo đủ điền kiện nhận bằng tốt nghiệp, TS Nguyễn Phú Trường - Phó Giám đốc học viện phát biểu ghi nhận kết quả lớp học đạt được và đánh giá cao tinh thần học tập, rèn luyện của tập thể lớp, đồng thời căn dặn các học viên cần phát huy tốt kiến thức  học tập, vận dụng một cách sáng tạo tại cơ quan, đơn vị mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Ban giám đốc Học viện, TS Nguyễn Phú Trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Thường vụ thành đoàn Hải Phòng đã quan tâm giúp đỡ trong công tác chỉ đạo mở lớp, cảm ơn Trung tâm Huấn luyện cán bộ và dạy nghề Thanh niên Hải Phòng đã phối hợp tổ chức thành công lớp học, đồng chí mong rằng trong thời gian tới Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Ban Thường vụ Thành đoàn Hải Phòng, sự phối hợp của Trung tâm Huấn luyện cán bộ và dạy nghề Thanh niên Hải Phòng  trong công tác đào tạo bồi dưỡng.

Cũng tại buổi lễ Đồng chí đã trao bằng tốt nghiệp cho 75 học viên hoàn thành chương trình đào tạo với 09 học viên xếp loại giỏi, 57 học viên xếp loại khá và 09 học viên xếp loại trung bình. 09 học viên giỏi được nhận giấy khen và phần thưởng của Ban Giám đốc Học viện.

Học viên Phạm Thị Hồng Hạnh thay mặt tập thể lớp phát biểu cảm ơn, Ban Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Ban giám đốc Trung tâm huấn luyện cán bộ và dạy nghề thanh niên Hải Phòng, giáo viên chủ nhiệm đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ lớp học, cảm ơn các thầy cô giảng viên Học viện đã giành nhiều tâm huyết giảng dạy giúp cho tập thể lớp hoàn thành chương trình đào tạo.

Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính và nghiệp vụ Đoàn, Hội, Đội thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 11h00 cùng ngày.