Chi bộ Khoa Công tác Thanh niên: Xúc động Lễ báo công dâng Bác và kết nạp Đảng viên mới


  Chi bộ Khoa Công tác Thanh niên: Xúc động Lễ báo công dâng Bác và kết nạp Đảng viên mới 

 

Chiều thứ sáu ngày 15 tháng 12 năm 2017, Chi bộ Khoa Công tác Thanh niên đã tổ chức chương trình sinh hoạt chi bộ, dâng hương tại Khu Di tích Phủ Chủ tịch đồng thời tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho ba đồng chí: Vũ Việt Chinh, Phạm Mạnh Cường và Nguyễn Thị Lịch.

 

 

 

Đây là dịp quan trọng để giáo dục những giá trị cao đẹp trong tư tưởng, đạo đức và phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời cổ vũ tinh thần tự giác học tập, tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương của Người đối với mỗi cán bộ, đảng viên chi bộ Khoa Công tác Thanh niên. Đặc biệt, buổi lễ cũng chứng kiến những phút giây thiêng liêng và đầy xúc động trong lễ kết nạp đảng viên mới. Đến dự còn có sự hiện diện của đồng chí Vũ Minh Thảo, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Trưởng Ban Thanh niên Nông thôn Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung ương Đoàn.

Trong khuôn khổ chương trình, toàn thể cán bộ, đảng viên Chi bộ Khoa Công tác Thanh niên, 03 đồng chí quần chúng ưu tú cùng người thân, bạn bè đã tham quan Khu di tích Phủ Chủ tịch, dâng hương tại Di tích nhà 67- nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh làm việc trong thời gian đế quốc Mỹ bắn phá miền Bắc ác liệt (1967 - 1969), cũng là nơi Người chữa bệnh và qua đời. Đoàn đã lắng nghe những câu chuyện, xem những thước phim tư liệu đầy cảm động về cuộc đời rất đỗi vĩ đại nhưng cũng vô cùng giản dị của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại Khu Di tích

Đặc biệt, tại Khu Di tích thiêng liêng, trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ba đồng chí quần chúng ưu tú: Vũ Việt Chinh, Phạm Mạnh Cường và Nguyễn Thị Lịch đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên mới, nhận quyết định trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Đồng chí Vũ Việt Chinh đọc lời tuyên thệ của đảng viên mới 

 

  

Đồng chí Phạm Mạnh Cường nhận Quyết định kết nạp đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

 

Đồng chí Vũ Việt Chinh nhận Quyết định kết nạp đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

 

Đồng chí Nguyễn Thị Lịch nhận Quyết định kết nạp đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lịch thay mặt cho các đảng viên mới vinh dự được kết nạp Đảng bày tỏ niềm vinh dự, xúc động khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí nguyện luôn quyết tâm phấn đấu, rèn luyện để cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, xứng đáng với danh hiệu người đảng viên cao quý.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Lịch phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Mạnh Hà, Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa Công tác Thanh niên nhấn mạnh đây là một dấu mốc quan trọng có ý nghĩa vô cùng to lớn nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu rèn luyện của các quần chúng ưu tú khi được chính thức gia nhập hàng ngũ của Đảng, đồng thời đây cũng là một trách nhiệm lớn lao đòi hỏi các đồng chí phải phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên cao quý.

 

Đồng chí Phạm Mạnh Hà, Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa Công tác Thanh niên phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho Đảng ủy Học viện, đồng chí Nguyễn Đồng Linh, Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Công tác Thanh niên chúc mừng và ghi nhận quá trình phấn đầu, rèn luyện không ngừng nghỉ của các đồng chí đảng viên mới, đánh dấu bước vươn lên của bản thân mỗi người. Đồng chí hy vọng đây sẽ là dấu mốc quan trọng của mỗi Đảng viên mới, từ đó cống hiến được nhiều hơn cho Đảng, cho Học viện. Bên cạnh đó đồng chí Nguyễn Đồng Linh cũng gửi những lời cảm ơn chân thành đến Ban quản lý Khu di tích Phủ Chủ tịch đã tạo điều kiện cho các đảng viên có cơ hội được kết nạp Đảng tại một địa điểm thiêng liêng, giàu giá trị truyền thống, lịch sử mang lại nhiều cảm xúc và vinh dự cho toàn thể các đảng viên mới.

 

Các đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh cùng ba đồng chí đảng viên mới

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí vinh dự, xúc động, tự hào, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong các đại biểu tham dự chương trình.

 

Tin: Khải Minh, Ảnh: Minh Ngọc