Lễ chào cờ tháng 12 – 2017 với chủ đề “Chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022”

Lễ chào cờ tháng 12 – 2017 với chủ đề

“Chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI,

nhiệm kỳ 2017 – 2022”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 của ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện thanh thiếu niên Việt Nam, được sự đồng ý của Đảng ủy Ban giám đốc Học viện. Hôm nay, ngày 04/12/2017 Đoàn thanh niên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam long trọng tổ chức lễ chào cờ tháng 11/2017 với chủ đề “CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XI”.

Đến dự lễ chào cờ tháng 12/2017 có sự hiện diện của TS. Nguyễn Hải Đăng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; Ths. Nguyễn Trọng Tiến - Phó bí thư Đảng ủy; TS. Hoàng Minh Tuấn - Phó giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Phú Trường – Phó giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Văn Quyết – Bí thư Đoàn thanh niên Học viện; chi Hội cựu chiến binh Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam và sự có mặt của lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, cán bộ giảng viên cùng đông đảo đoàn viên sinh viên Học viện.

Để ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong tháng 11/2017, BCH Đoàn Học viện trao giấy chứng nhận cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng vừa qua cụ thể như sau:

- Tập thể: Phòng 211, phòng 312 và phòng 510 KTXB HVTTNVN

- Cá nhân: Hoàng Thị Quỳnh chi đoàn K6D2

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc Học viện đề nghị toàn học viện cùng chia vui khi đón nhận TS. Nguyễn Phú Trường – Uỷ viên Ban thường vụ TW Đoàn, trưởng Ban công tác Thiếu nhi về làm Phó giám đốc Học viện và TS. Đặng Anh Vinh công tác tại phòng quản trị. TS. Nguyễn Hải Đăng nhấn mạnh trong tháng 12 tất cả các cán bộ, đoàn viên, sinh viên đều tham tích cực, chủ động, tinh thần trách nhiệm cao góp phần vào thành công đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Nâng cao tinh thần thi đua, học tập để hoàn thành tốt những chỉ tiêu đã đề ra cho năm 2017.

Hướng tới 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) để tri ân những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam, thay mặt tuổi trẻ Học viện Đoàn thanh niên Học viện gửi bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp đến những cán bộ, giảng viên một thời khoác áo lính.

Để thể hiện khí thế quyết tâm của tuổi trẻ Học viện trong tháng mới toàn thể đoàn viên sinh viên khóa 4,5,6 cùng nhảy dân vũ “Hào khí thanh niên Việt Nam” và thế hiện tinh thần hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 các bạn sinh viên Học viện đã cùng hô vang khẩu hiệu “Tuổi trẻ Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam TIÊN PHONG – BẢN LĨNH – ĐOÀN KẾT – SÁNG TẠO – PHÁT TRIỂN”.

Tin, bài Thu Hiền – Ban Truyền thông - Đối ngoại VYA