Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)


 Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Tổ chức Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

(20/11/1982 - 20/11/2017)

 

 

Tối ngày 16/11/2016, tại Hà Nội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). 

  

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện TTN Việt Nam; đồng chí Hoàng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Nguyễn Phú Trường, Phó Giám đốc Học viện; lãnh đạo các khoa, phòng trực thuộc Học viện cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên Học viện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện TTN Việt Nam đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới  đông đảo cán bộ, giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng, người lao động trong, ngoài Học viện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Ôn lại lịch sử 35 năm ngày vinh danh các nhà giáo, đồng chí khẳng định, nghề giáo là nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo, nghề cao quý nhất trong những nghề  cao quý, vừa là khoa học, vừa là nghệ thuật. Thành tích ngày nay của Học viện là công lao và sự cố gắng của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên, người lao động và toàn thể học viên, sinh viên  Học viện; trong đó các thầy cô giáo có vai trò quyết định nhất, là những người đã và đang từng bước dẫn dắt đưa Học viện ngày càng phát triển. Đồng chí nhắn mỗi cán bộ, giảng viên Học viện phải xác định đúng vị trí, trách nhiệm của mình, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người chiến sỹ trên mặt trận giáo dục; cần tích cực học tập, nâng cao trình độ, đổi mới các hình thức giảng dạy, tích cực nghiên cứu khoa học, biên soạn hoàn chỉnh các tập bài giảng, giáo trình, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Học viện.

 

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, Thạc sỹ Hoàng Vân, giảng viên chính Bộ môn Văn hóa và Giáo dục thể chất, Khoa Cơ bản đã bày tỏ niềm xúc động, tự hào về nghề giáo, về vai trò, trách nhiệm của giảng viên Học viện trong quá trình đào tạo, bồi dưỡng các thế hệ từng bước xây dựng Học viện phát triển và hội nhập.

 

 

Tại chương trình, Giám đốc Học viện đã biểu dương, khen thưởng 09 giảng viên được công nhận là giảng viên tiêu biểu năm 2017; Đoàn Thanh niên Học viện đã tặng phần thưởng cho 03 giảng viên trẻ được sinh viên bình chọn là giảng viên được yêu thích nhất.

Sau lễ kỷ niệm, Công đoàn Học viện đã tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ với 08 tiết mục do các công đoàn viên của các tổ công đoàn trực thuộc biểu diễn.

         

 

 

 

 

 


Các bài viết khác