Ban Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tri ân các Nhà giáo lão thành nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


 Ban Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tri ân

các Nhà giáo lão thành nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2017), chiều ngày 14/11/2017, Ban Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng các nhà giáo lão thành nguyên là lãnh đạo Học viện qua các thời kỳ: Đ/c Nguyễn Chí Hướng, Đ/c Hoàng Mạnh Phú, Đ/c Nguyễn Tùng Sơn, Đ/c Trịnh Xuân Giới. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, TS. Nguyễn Hải Đăng trân trọng gửi tới các Thầy lời chúc mừng tốt đẹp nhất và lời tri ân sâu sắc về những đóng góp của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên tiền bối đối với sự phát triển của Học viện qua các thời kỳ lịch sử.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo lão thành đã xúc động ôn lại những truyền thống tốt đẹp, cao quý, vẻ vang của Học viện, kể lại những kỉ niệm sâu sắc khi còn công tác ở trường Đoàn thân yêu. Các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Giám đốc Học viện rất vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển của Học viện những năm gần đây và mong muốn tập thể Học viện luôn đoàn kết, gắn bó, sống nghĩa tình; coi trọng chất lượng đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học với tinh thần tất cả vì học trò thân yêu.

 

 

Nhân dịp này, các nhà giáo lão thành cũng mong muốn trong thời gian tới Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam sẽ có những bước phát triển vững mạnh, ngày càng khẳng định vị thế, uy tín đối với xã hội, đồng thời cũng kỳ vọng Trung ương Đoàn sẽ có nhiều phong trào mới để thu hút và tập hợp và phát huy được sức mạnh của thanh niên trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước.

 

 

Ban giám đốc Học viện trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đầy tâm huyết và trách nhiệm của các đồng chí nguyên lãnh đạo Học viện các thời kỳ và hứa sẽ tiếp tục lãnh đạo Học viện phát triển trong thời gian tới, kế tục sự nghiệp của các thế hệ đi trước đã tạo dựng và trao truyền, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Trung ương Đoàn giao phó.


Các bài viết khác