Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức hội thảo “Đổi mới công tác tuyển sinh”

Ngày 08/11/2017, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức Hội thảo về “Đổi mới công tác tuyển sinh”.

Đến dự Hội thảo có TS. Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện, TS. Hoàng Minh Tuấn, Phó giám đốc Học viện - chủ trì Hội thảo; đại diện một số phòng đào tạo của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội; lãnh đạo Ban thiếu nhi trường học của các tỉnh, thành Đoàn, lãnh đạo các trường THPT; lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo cán bộ, giảng viên Học viện.

TS. Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học việnphát biểu định hướng hội thảo

TS. Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện và TS. Hoàng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Học viện - chủ trì Hội thảo

Hội thảo đã được nghe TS. Trần Thị Tuyết Nhung, Trưởng phòng Đào tạo và Công tác chính trị, sinh viên Học viện trình bày báo cáo kết quả tuyển sinh năm 2017 và phương hướng tuyển sinh năm 2018.

TS. Trần Thị Tuyết Nhung, Trưởng Phòng Đào tạo và Công tác Chính trị sinh viên

trình bày báo cáo tại Hội thảo

Với tinh thần trách nhiệm cao các đại biểu tham dự hội thảo đã thảo luận hết sức sôi nổi. Có 13 ý kiến đã đóng góp bổ sung cho phần đánh giá thực trạng và tập trung vào các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh của nhà trường theo cả chiều rộng và chiều sâu.

Thầy Ngô Xuân Hiếu, Trưởng Phòng sinh viên và quan hệ doanh nghiệp, Trường Đại học Hà Nội

phát biểu tại hội thảo

Thầy Lê Văn Thuyết, hiệu trưởng trường THPT Yên Khánh A, Ninh Bình phát biểu

Phát biểu chỉ đạo, Tiến sĩ Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện đánh giá cao các ý kiến thảo luận trình bày tại Hội thảo, đồng thời đưa ra những chỉ đạo then chốt, cần tập trung thực hiện trong công tác tuyển sinh năm 2018 của nhà trường.

Qua Hội thảo này, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tiếp thu được nhiều ý kiến, kinh nghiệm cần thiết để tiếp tục hoàn thiện và đổi mới công tác tuyển sinh trong thời gian tới.

Sau hơn 3 giờ thảo luận và trao đổi sôi nổi, Hội thảo đã kết thúc, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các đại biểu tham dự.