Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam bế giảng Lớp cán bộ Đoàn các trường Trung học phổ thông (phía Bắc) năm 2017

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Bế giảng Lớp cán bộ Đoàn các trường Trung học phổ thông (phía Bắc) năm 2017

Sáng ngày 10/10/2017, tại Hà Nội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn các trường Trung học phổ thông khu vực phía Bắc năm 2017.

Đến dự lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng có đồng chí Hoàng Minh Tuấn, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; đồng chí Nguyễn Đồng Linh, Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Công tác Thanh niên; các đồng chí trong Ban Tổ chức lớp, giáo viên chủ nhiệm và các học viên là cán bộ Đoàn các trường Trung học phổ thông khu vực phía Bắc.

Sau 04 ngày học tập, từ ngày 07/10 đến ngày 10/10/2017, 64 học viên của Lớp bồi dưỡng đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng của Giám đốc Học viện.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Hoàng Minh Tuấn, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã biểu dương kết quả học tập của lớp, chúc mừng 64 học viên đã được cấp giấy chứng nhận. Đồng chí hy vọng, qua các kiến thức đã được cập nhật tại lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ vận dụng và phát huy tốt trong thực tiễn công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.