Chi bộ khoa Chính trị học tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới


 Chi bộ khoa Chính trị học tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

 

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống  Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2017); Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; được sự đồng ý của Đảng ủy Học viện; xét quá trình rèn luyện và phấn đấu không ngừng của các quần chúng ưu tú, sáng ngày 08/10/2015 Chi bộ khoa Chính trị học đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng Mai Thị Vân Anh, Bùi Thị Hương Quỳnh, Nguyễn Thị Hải Yến (D6-K2).

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Vũ Hồng Tiến, nguyên UVBTV Đảng ủy TW Đoàn, nguyên Bí thư Đảng ủy Học viện, TS. Nguyễn Văn Quyết, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TN Học viện; Th.S Phạm Thị Hằng, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Khoa; TS. Đào Thị Thanh Thủy, Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa phụ trách; TS. Trần Thị Thúy Ngọc, Phó trưởng khoa, cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy định, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi bộ Đồng chí Phạm Thị Hằng và đồng chí Đào Thị Thanh Thủy đã trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú. Đồng chí Phạm Thị Hằng bí thư chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, căn dặn các đồng chí phải chấp hành nghiêm túc Điều lệ, các quy định của Đảng, đặc biệt là 4 nhiệm vụ của người đảng viên, 19 điều đảng viên không được làm, luôn gương mẫu, xung kích trong học tập và rèn luyện. Các đồng chí đảng viên mới cũng đã thể hiện niềm vinh dự xúc động khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, và xin thề trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và trước chi bộ sẽ nguyện phấn đấu cố gắng học tập, lao động và rèn luyện xứng đáng danh hiệu người chiến sĩ cộng sản trẻ tuổi.

 

Ban Truyền thông, LCĐ Chính trị học


Các bài viết khác