Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng Đoàn, Hội, Đội Cho cán bộ xã Đoàn khu vực Tây Bắc Bộ năm 2017 - Lớp 2


 Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam bế giảng

Lớp bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng Đoàn, Hội, Đội

Cho cán bộ xã Đoàn khu vực Tây Bắc Bộ năm 2017 - Lớp 2

           

Chiều ngày 30/8/2017, tại Hà Nội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn, Hội, Đội cho cán bộ xã Đoàn khu vực Tây Bắc Bộ (lớp 2) năm 2017.

Đến dự lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng có đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, các đồng chí trong Ban Tổ chức lớp, giáo viên chủ nhiệm và các học viên là cán bộ xã đoàn khu vực Tây Bắc bộ.

Tại lễ bế khai giảng, Ban tổ chức đã công bố quyết định của Giám đốc Học viện về việc cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cho 59 học viên, quyết định khen thưởng cho 06 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã biểu dương kết quả học tập của lớp, chúc mừng 59 học viên đã được cấp giấy chứng nhận. Đồng chí hy vọng, qua các kiến thức đã được cập nhật tại lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ vận dụng và phát huy tốt trong thực tiễn công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao tại cơ sở.