Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội


Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội 

 

Chiều ngày 03/8/2017, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, viên chức nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội.

Về dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; đồng chí Hoàng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Học viện; các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy Học viện; Chủ tịch Công Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; Trưởng, phó các đơn vị thuộc Học viện; cán bộ, viên chức Phòng Quản trị và Trung tâm phát triển kỹ năng xã hội.

Theo Quyết định của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, của Giám đốc Học viện và Giám đốc Bảo hiểm xã hội Thành phố Hà Nội, Học viện có 03 cán bộ về nghỉ hưu, gồm: Đồng chí Phạm Cải, Phó trưởng phòng Quản trị; đồng chí Nguyễn Thị Minh Hương, nhân viên Phòng Quản trị (nghỉ hưu từ 01/7/2017); Đồng chí Nguyễn Thị Lại, Giám đốc Trung tâm phát triển kỹ năng xã hội (nghỉ hưu từ 01/8/2017).

Trong không khí vui vẻ, gần gũi, thân mật, các cán bộ, viên chức Học viện tham gia buổi gặp mặt đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những khó khăn, thuận lợi trong quá trình công tác tại Học viện; những mong muốn sau khi nghỉ hưu; những kỳ vọng đối với thế hệ trẻ của Học viện, đối với sự phát triển của Học viện trong tương lai.

Thay mặt lãnh đạo Học viện, đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH đợt này đối với sự phát triển của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Đồng chí mong muốn, các đồng chí luôn phát huy tinh thần trách nhiệm của mình, sống vui, sống khỏe, luôn dõi theo và đồng hành cùng xây dựng Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam ngày càng phát triển.

 


Các bài viết khác