12/3/2017 8:48:00 AM (12134)

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước hệ VLVH khóa 1 niên khóa 2013-2017

Ngày 02/12/2017, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước hệ VLVH khóa 1 niên khóa 2013-2017 tại Hội trường tầng 2 – Nhà C.

  Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học Xây dựng Đảng và Chính quyền

nhà nước hệ VLVH khóa 1 niên khóa 2013-2017 

 

Ngày 02/12/2017, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước hệ VLVH khóa 1 niên khóa 2013-2017 tại Hội trường tầng 2 – Nhà C. Tham dự buổi lễ có TS.  Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị và 51 tân cử nhân lớp Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước hệ VLVH khóa1.

 

 

Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, TS.  Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc Học viện thay mặt lãnh đạo Học viện chúc mừng các tân cử nhân đã nỗ lực, phấn đấu học tập, nghiên cứu trong 4 năm học. Đồng chí đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực học tập của lớp Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước hệ vừa làm vừa học khóa 1 và mong rằng mỗi sinh viên sau khi nhận bằng đại học, trở về địa phương, đơn vị hãy phát huy tinh thần nhiệt huyết của mình, vận dụng một cách sáng tạo những điều đã được học, được thực hành, thực tập một cách tốt nhất vào công việc hiện tại cũng như trong tương lai.

 

 

Thay mặt các bạn cùng khóa tại buổi lễ tốt nghiệp, tân cử nhân Lê Huy, lớp trưởng lớp đại học Xây dựng Đảng & Chính quyền nhà nước hệ VLVH K1 phát biểu cảm ơn lãnh đạo  Học viện và đặc biệt cảm ơn các thầy cô giáo đã hết sức nhiệt tình, tâm huyết để hỗ trợ, truyền thụ kiến thức, kinh nghiệm cho các lớp sinh viên. Lê Huy khẳng định, những kiến thức, kinh nghiệm đã học hỏi được trong 4 năm trên ghế giảng đường sẽ được các tân cử nhân vận dụng nhuần nhuyễn để tiếp cận thực tế tốt hơn, làm việc chuyên nghiệp, phát huy được hết năng lực và sở trường của mình. 

 

 

 

Tin, ảnh: Huế Võ

 

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video