10/12/2017 10:40:21 AM (9776)

Liên chi đoàn khoa Chính trị học tổ chức chương trình Chào Tân sinh viên K6 và kỷ niệm 3 năm thành lập Liên chi đoàn

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Học viện (15/10/1956 – 15/10/2017); nằm trong chuỗi các hoạt động, phong trào thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Chi bộ; tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào tân sinh viên K6; Tối ngày 10/10/2017 Liên chi đoàn khoa Chính trị học đã tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên K6 và kỷ niệm 3 năm thành lập Liên chi đoàn Chính trị học”.

  Liên chi đoàn khoa Chính trị học tổ chức chương trình Chào Tân sinh viên K6 và kỷ niệm 3 năm thành lập Liên chi đoàn

 

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Học viện (15/10/1956 – 15/10/2017); nằm trong chuỗi các hoạt động, phong trào thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Chi bộ; tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào tân sinh viên K6; tối ngày 10/10/2017 Liên chi đoàn khoa Chính trị học đã tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên K6 và kỷ niệm 3 năm thành lập Liên chi đoàn Chính trị học”.

Đến tham dự chương trình có: Đồng chí Vũ Minh Thảo, Ủy viên BCH Đảng bộ TW Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cơ quan TW Đoàn; TS. Nguyễn Văn Quyết, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên Học viện; Th.s Phạm Thị Hằng, Bí thư Chi bộ khoa Chính trị học, TS. Đào Thị Thanh Thủy, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa phụ trách khoa CTH, Cùng đại diện các Liên chi đoàn bạn, quý thầy cô giáo, sinh viên và đặc biệt là hơn 150 bạn tân sinh viên K6 chuyên ngành Xây dựng Đảng và CQNN.

Chương trình được xem nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, thu hút và lôi cuốn khán giả  suốt chương trình đặc biệt là các tiết mục của các bạn tân sinh viên K6, xem clip giới thiệu khái quát về Liên chi đoàn và nhìn lại những hoạt động tiêu biểu của Liên chi trong thời gian qua để các bạn tân sinh viên hiểu thêm về những hoạt động của Liên chi.

Phát biểu khai mạc chương trình TS. Đào Thị Thanh Thủy, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa phụ trách đã bày tỏ niềm vui mừng được chào đón các bạn tân sinh viên K6, chúc các bạn trong môi trường mới sẽ cố gắng học tập rèn luyện để đạt được những kết quả cao trên giảng đường đại học.

Thông qua chương trình Liên chi đoàn khoa Chính trị học đã trao 20 suất học bổng cho các bạn tân sinh viên có kết quả đầu vào cao và các bạn sinh viên vươn lên trong học tập của K3, K4, K5 của Khoa.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các bạn tân sinh viên K6, qua đây cũng bồi đắp thêm tình cảm, lòng yêu nghề, yêu trường, sự đoàn kết giữa các bạn sinh viên trong Khoa nhằm tạo môi trường thuận lợi để các bạn sinh viên học tập rèn luyện tại Trường Đoàn thân yêu.

 

Ban Truyền thông, LCĐ Chính trị học

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video