3/24/2014 (6289)

Giao lưu “Tiếp lửa truyền thống” giữa các thế hệ cán bộ cơ quan Trung ương Đoàn cho các bộ, giảng viên, sinh viên của Học viện TTN Việt Nam

Sáng ngày 22/3/2014, Ban Liên lạc cựu cán bộ cơ quan trung ương Đoàn và Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Giao lưu “Tiếp lửa truyền thống” giữa các thế hệ cán bộ cơ quan Trung ương Đoàn cho các bộ, giảng viên, sinh viên của Học viện TTN Việt Nam.

Giao lưu “Tiếp lửa truyền thống giữa các thế hệ cán bộ cơ quan Trung ương Đoàn cho các bộ, giảng viên, sinh viên của Học viện TTN Việt Nam

-------------

           

 

        Sáng ngày 22/3/2014, Ban Liên lạc cựu cán bộ cơ quan trung ương Đoàn và Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Giao lưu “Tiếp lửa truyền thống”  giữa các thế hệ cán bộ cơ quan Trung ương Đoàn cho các bộ, giảng viên, sinh viên của Học viện TTN Việt Nam. Hoạt động được tổ chức trên nền hội trại “tiếp lửa truyền thống” và hội thao “sinh viên khỏe” của Học viện. Các vị nguyên là Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn các thời kỳ: Đồng chí Vũ Mão, đồng chí Hà Quang Dự, đồng chí Lê Thanh Đạo và gần 200 cựu cán bộ cơ quan Trung ương Đoàn là lão thành cách mạng, là cán bộ tiền khởi nghĩa, cựu cán bộ, lãnh đạo các ban của Trung ương Đoàn cùng 700 cán bộ, giảng viên, sinh viên của Học viện đã ôn lại lịch sử truyền thống 83 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

 

          Phát biểu truyền lửa nhiệt huyết, các thế hệ cựu cán bộ đoàn đã gửi trọn niềm tin, hy vọng và định hướng cho cán bộ, giảng viên, sinh viên của Học viện TTN Việt Nam: Các em cần thi đua học tập, rèn luyện tốt để làm người chân chính; "Người cộng sản chân chính";  Học tốt, đủ bản lĩnh để xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”; Cần đi sâu nghiên cứu các bộ môn Khoa học Xã hội - Nhân văn, Lịch sử học - Văn học - Luật học và Chính trị học và các ngoại ngữ - Tin học, kỹ năng sống để đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế; Cần tiếp thu phương pháp học tập suốt đời, học, học nữa, học mãi như Lê Nin và Bác Hồ dạy bảo - lấy tự học là chính yếu; Hãy ráng sức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vì đó là chủ nghĩa Mác - Lênin đã được Bác Hồ vận dụng vào hoàn cảnh, thực tiễn Việt Nam. Ngay bây giờ, phải rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động tập thể để có sức thu hút, lan tỏa "Đoàn kết, tập hợp được đông đảo thanh thiếu niên". Người cán bộ Đoàn, Đội, Hội phải có năng lực viết, diễn thuyết; Phải thiết kế được, đạo diễn được các hoạt động; Phải đổi mới và sáng tạo không ngừng...

 

 

          Trong buổi lễ long trọng này, Ban Giám đốc Học viện vui mừng báo cáo về kết quả xây dựng và phát triển của Học viện TTN Việt Nam. Học viện được chính phủ cho phép đào tạo bậc đại học chuyên ngành công tác thanh niên và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội các cấp trong cả nước. Với truyền thống 57 năm xây dựng và phát triển, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã và đang đào tạo hàng chục ngàn lượt cán bộ Đoàn cho cả nước. Tuổi trẻ Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam hiện nay đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực đóng góp sức trẻ của Học viện trong các hoạt động chào mừng năm thanh niên tình nguyện, tháng thanh niên năm 2014. Học viện đang từng bước xây dựng, hoàn thiện, nâng cao chất lượng dạy và học để xứng đáng là trường đại học uy tín, chất lượng cao của thanh niên, vì thanh niên, góp phần viết thêm những trang sử vàng thành tích của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

          Học viện thanh thiếu niên Việt Nam vinh dự và tự hào được đón nhận những tình cảm và định hướng lý tưởng của các thế hệ cán bộ cơ quan Trung ương Đoàn truyền lửa nhiệt huyết cho thế hệ trẻ Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam nói riêng và thế hệ trẻ Việt Nam nói chung.

          Ban Giám đốc Học viện trân trọng bày tỏ lòng biết ơn những tình cảm sâu sắc và trân trọng tiếp thu những ý kiến quý báu của các thế hệ cán bộ cơ quan Trung ương Đoàn đối với cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện TTN Việt Nam. Học viện TTN Việt Nam hôm nay xin hứa sẽ giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ mà các thế hệ cán bộ cơ quan Trung ương Đoàn đã trao truyền, mãi mãi khắc ghi truyền thống tốt đẹp và tiếp tục ghi thêm nhiều thành tích mới, góp phần xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh toàn diện./.

tuyển sinh 2020

post

lịch công tác

post

văn bản mới

post

video